Phạm Thừa Thừa, cậu em trai đang lên như diều gặp gió của Phạm Băng Băng

Đăng lúc: 8:54 am, Ngày 18/06/2019

Trong khi chị gái Phạm Băng Băng gặp nhiều rắc rối ảnh hưởng đến sự nghiệp do trốn thuế thì Phạm Thừa Thừa đang có những bước đi vững chãi trên con đường nghệ thuật.

Sinh năm 2000, hôm 16/6 vừa tròn 19 tuổi, Phạm Thừa Thừa chính thức gia nhập làng giải trí sau khi tham gia chương trình tìm kiếm nhóm nhạc nam mang tên Idol Producer. Cùng với 10 chàng trai khác, cậu em duy nhất của Phạm Băng Băng là thành viên nhóm NINEPERCENT.
Ngoài việc hoạt động cùng nhóm NINEPERCENT, Phạm Thừa Thừa còn là gương mặt đắc show, được mời tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng cậu chàng tỏ ra thông minh, hiểu biết nên thu hút và được nhiều khán giả quan tâm. Giống như chị gái Phạm Băng Băng, Phạm Thừa Thừa cũng có nhiều anti-fan.
Năm 2019 này, Phạm Thừa Thừa lấn sân phim ảnh khi được mời đảm nhận vai nam chính bộ phim chiếu mạng cổ trang 36 tập có tựa Linh vực
Hôm qua 17/6, Phạm Thừa Thừa đã giới thiệu tạo hình nhân vật Tần Liệt trong buổi ra mắt đoàn phim. Sau Linh vực, anh tham gia tiếp bộ phim về thanh xuân mang tên Thuở ấy tôi từng yêu nàng.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác