'Quá khứ tội lỗi' & mỹ nhân Brazil nóng bỏng

Đăng lúc: 11:13 pm, Ngày 23/06/2016

Bruna Marquezine nổi tiếng với vẻ đẹp Latin ngọt ngào cùng đường cong quyến rũ và làn da bánh mật thu hút mọi ánh nhìn.

Vẻ đẹp nóng bỏng của Bruna.

Tuy nhiên, cô gái 19 tuổi này lại đang gây bất ngờ khi thể hiện khả năng diễn xuất kinh ngạc bằng cùng lúc hai vai diễn Helena (thời trẻ) và Luzia trong bộ phim truyền hình Quá khứ tội lỗi.
 
Luzia là một một cô gái trẻ đẹp, tính tình thẳng thắn và tâm hồn tự do, thừa hưởng toàn bộ sắc đẹp từ mẹ là bà Helena (Julia Lemmertz). Trong một lần đi xem hòa nhạc, “đóa hồng thắm tươi” này đã phải lòng người nhạc công nổi danh Laerte (Gabriel Braga Nunes). Tựa như có sợi dây liên kết vô hình đến từ trong quá khứ nên chỉ trong lần gặp thứ hai cả Laerte và Luzia đều tin rằng họ sinh ra là dành cho nhau.
Bruna “biến hóa” đầy bất ngờ với hình tượng trong sáng với vai diễn Luzia.
 
Bắt đầu từ đó, những câu chuyện tưởng đã ngủ yên rất lâu bất chợt tìm về. Hai mươi năm trước, người nhạc công tài năng và bà Helena từng yêu nhau. Nếu như mẹ của Luzia là túyp người mạnh mẽ không chịu sự ràng buộc thì Laerte lại sống thiên về cảm xúc, hay ghen tuông vô cớ đến độ người ta nghi ngờ anh có vấn đề về thần kinh.

Chính vì điều này, nên dù là đang chuẩn bị kết hôn với Helena nhưng Laerte vẫn gây ra cuộc ẩu đả với Virgílio - người luôn dành cho vị hôn thê của anh một tình cảm thuần khiết nhất. Trả giá cho điều đó, Laerte bị cảnh sát bắt ngay tại lễ cưới.
 
Từ đó, họ chia cắt nhau đã hơn 20 năm, Laerte đến châu Âu và trở thành nhạc công nổi danh và vòng quay của cuộc đời cho ông gặp được Luzia với tình cảm khó có thể chấp nhận như hiện giờ. Về phía bà Helena, sự hoang mang cứ vây lấy bà vì bà không muốn quá khứ xảy ra một lần nữa lên con gái mình.
 
Đâu mới là lối thoát cho cả ba con người nhỏ bé trước số phận nghiệt ngã này? Tất cả sẽ có trong 75 tập của bộ phim truyền hình Brazil Quá khứ tội lỗi phát sóng lúc 17h hàng ngày từ 26/6/2016 trên kênh truyền hình Let’s Viet.
 
Tú Tú/Theo Let's Viet

Đọc thêm các bài khác