Hoa hậu Đông Nam Á xuất hiện sau scandal clip nói tiếng Anh

Đăng lúc: 1:24 pm, Ngày 29/06/2016

Người đẹp đến từ Tiền Giang xuất hiện với thần thái rạng rỡ, xinh đẹp sau khi trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông lẫn cư dân mạng vừa qua.

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian qua sau clip nói tiếng Anh gây choáng được cộng đồng mạng chia sẻ. 
 
Thu Vũ đã chính thức trở lại với các hoạt động cá nhân của mình sau bao lùm xùm, đồng thời bắt đầu với dự án quỹ khuyến học do mình thực hiện. Người đẹp cho biết cuộc sống có nhiều đảo lộn nhưng cô chọn cách không quá bận tâm đến những lời đàm tiếu chê trách. Cô cảm ơn những góp ý của mọi người và sẽ cố gắng trau dồi ngoại ngữ trong thời gian tới để hoàn thiện mình hơn.
 
Trước khi trở thành một hoa hậu, Thu Vũ đã nhiều lần cùng gia đình, người thân tham gia các hoạt động thiện nguyện ở địa phương như xây cầu, thăm nuôi bà mẹ Việt Nam Anh Hùng, chăm sóc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, điều mà Thu Vũ luôn xúc động và ám ảnh đó là hình ảnh của những đứa trẻ có đôi mắt trong veo ao ước được đến trường nhưng hoàn cảnh quá khó khăn mà không thể thực hiện được. 
Hoa hậu Đông Nám Á duyên dáng tại buổi ra mắt quỹ từ thiện của mình. Ảnh: Thiên An - Thành Luân.
 
Ngay sau khi đăng quang hoa hậu, Thu Vũ đã ấp ủ xây dựng quỹ khuyến học của riêng mình và sau nhiều thời gian chuẩn bị, quỹ từ thiện Tiếng trống khuyến học ra đời. Cô cho rằng, đây không phải là hành động để đánh bóng bản thân, mà muốn những việc làm của mình, với vai trò của một hoa hậu, sẽ tạo ra sự ảnh hưởng nhất định để càng có nhiều trẻ em được cắp sách tới trường.
 
Trong buổi ra mắt quỹ từ thiện Tiếng trống khuyến học, ngoài số tiền trích ra từ thu nhập cá nhân, người đẹp Tiền Giang cũng nhận được sự ủng hộ từ nhiều mạnh thường quân. Hiện tại, số tiền của quỹ đã lên tới hơn 300 triệu đồng. 
 
T.Điền

Đọc thêm các bài khác