Mỹ nam Philippines bỏ bầu trời vì ước nguyện của mẹ

Đăng lúc: 8:50 am, Ngày 09/07/2016

Ước mơ trở thành phi công nhưng để thực hiện nguyện ước của mẹ, tài tử Alden Richards đành phải chôn giấu niềm đam mê.

Alden Richards được biết tới là tên nghệ sĩ trẻ đa tài của Philippines. Ngoài những vai diễn trên màn ảnh nhỏ, anh còn là một ca sĩ với 2 album Alden Richards (2013) và Wish I may (2015) bán chạy. Sự nghiệp của mỹ nam sinh năm 1992 cũng được khẳng định qua nhiều danh hiệu, giải thưởng.
 
Dù chỉ mới 24 tuổi, nhưng với số lượng phim mà Alden tham gia khá nhiều, có thể nhắc đến như Alakdana, Tween Hearts, One True Love, Carmela, The Road… Tuy nhiên, ít ai biết rằng trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng chưa bao giờ là ước mơ của anh. Bởi niềm đam mê lớn nhất mà anh ấp ủ từ bé là được bay lượn trên bầu trời, trở thành một phi công. Tuy nhiên, Alden  phải rẽ ngang chính là vì để thực hiện ước nguyện của người mẹ quá cố anh vô cùng thương yêu.
Alden Richards thu hút với nụ cười quyến rũ.
 
Trong bộ phim Hận tình không quên (Caemela) phát sóng lúc 21h30 hàng ngày trên SNTV từ ngày 10/7/2016, khán giả sẽ gặp Alden qua Yago, có tình yêu với nàng Carmela mạnh mẽ.
 
Bí mật về cái chết của cha trong quá khứ đã thôi thúc Carmela quay trở về quê hương và phải lòng Yago - anh chàng điển trai, tốt bụng. Thế nhưng, điều cô không ngờ tới là Yago chính là con trai của gia đình gây ra cái chết thương tâm của cha cô năm xưa. 
 
Liệu rằng tình yêu có chữa lành mọi vết thương lòng, nỗi thù hận và kì thị khi xưa của hai gia đình? 
 
Minh Minh/Theo IMC-SNTV

Đọc thêm các bài khác