Chồng trẻ con của 'Cô dâu 8 tuổi' thèm cơm Việt Nam

Đăng lúc: 4:48 pm, Ngày 06/07/2016

Ngoài café đen đá, Avinash Mukherjee - chàng rể trẻ con của “Cô dâu 8 tuổi” còn muốn được thưởng thức món cơm Việt Nam.

Là một người yêu thích du lịch nên trong năm 2015, Avinash Mukherjee đã tranh thủ đến Việt Nam sớm hơn dự định để bắt đầu lịch trình thăm quan đất nước hình chữ S. Những ngày ngắn ngủi lưu lại đây, nam diễn viên đã có dịp thưởng ngoạn Sài Gòn về đêm trên du thuyền tại bến Bạch Đằng, tự khám phá ẩm thực phong phú của mảnh đất miền Nam.
 
“Tôi rất hạnh phúc và cảm ơn IMC rất nhiều vì đã tạo cơ hội cho tôi được đặt chân đến Việt Nam và gặp gỡ những khán giả rất dễ thương, ấm áp nơi đây. Tôi đã may mắn được thưởng thức hải sản tại Sài Gòn, được ăn tôm nướng, được uống café nhưng ấn tượng nhất với tôi vẫn là món cơm. Hy vọng tôi sẽ lại được thưởng thức món cơm Việt Nam trong lần trở lại vào tháng 7 này”. Avinash Mukherjee chia sẻ.
Nam diễn viên Avinash Mukherjee.
 
Trong lần trở lại Việt Nam, Avinash Mukherjee sẽ lần đầu tiên đặt chân đến Hà Nội. Ngoài việc tham gia đêm nhạc giao lưu với khán giả miền Bắc, anh còn dành thời gian thưởng ngoạn các địa danh nổi tiếng của Thủ đô. Anh nói: “Tôi là người đam mê du lịch và thích khám phá nên chắc chắn tôi sẽ dành nhiều thời gian đến thăm tất cả các địa danh nổi tiếng của Việt Nam cũng như gặp gỡ tất cả các bạn- những khán giả nồng ấm và rất đáng yêu”.
 
Cùng cảm xúc với chàng rể trẻ con Jagdish, nữ diễn viên trẻ Aasiya Kazi- Ganga của Cô dâu 8 tuổi cũng vô cùng hào hức trước chuyến thăm Việt Nam: "Tôi đã chuẩn bị rất rất nhiều thứ, cả về sức khỏe và tinh thần. Tôi đã được các bạn đồng nghiệp trong Cô dâu 8 tuổi kể về những thứ tuyệt vời của đất nước các bạn và có thể nói, đây là chuyến đi khiến tôi háo hức, mong đợi nhất”.
Nữ diễn viên Aasiya Kazi.
 
Đêm concert IMC 8 năm - Hành trình Đánh thức giấc mơ mừng sinh nhật TodayTV tròn 8 tuổi sẽ được diễn ra lúc 18h ngày 15/7/2016 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 (TP.HCM) và ngày 17/7/2016 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) với sự tham gia đặc biệt của 4 diễn viên phim Cô dâu 8 tuổi gồm: Siddharth Shukla, Avinash Mukherjee, Roop Durgapal, Aasiya Kazi và những giọng ca hàng đầu Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Phi Nhung, Đức Tuấn, Đông Nhi, Trọng Hiếu Idol… 

Anh Anh/Theo IMC - TodayTV

Đọc thêm các bài khác