Xác sống trên chuyến tàu sinh tử

Đăng lúc: 10:04 pm, Ngày 22/07/2016

Mặc dù nổi tiếng toàn thế giới với thể loại phim kinh dị, nhưng điện ảnh Hàn Quốc còn khá “dè dặt” với thể loại kinh dị xác sống.

Tuy nhiên trong năm 2016, khán giả Hàn cũng như châu Á sẽ được thưởng thức bộ phim bom tấn đầu tiên về đề tài này của đạo diễn Yeon Sang Ho, mang tên Train to Busan -Chuyến tàu sinh tử.
 
Trên chuyến tàu từ thủ đô Seoul tới Busan bình thường như mọi ngày là những hành khách như cha con Seok Woo (Gong Yoo), cặp vợ chồng Sang Hwa (Ma Dong Seok) - Sung Gyeong (Jung Yu Mi) và hai cô cậu học sinh cấp 3 Jin Hee (An So Hee), Young Guk (Choi Woo Sik)... Khi tiếng còi hú vang, đoàn tàu lăn bánh cũng là lúc thảm kịch bắt đầu.
 
Một nữ hành khách vô danh có những triệu chứng bệnh tật kì dị. Cô ta bỗng nổi điên cắn người và khiến căn bệnh càng ngày càng lan nhanh ra những hành khách khác. Đến lúc đó, tất cả mới bừng tỉnh nhận ra dịch bệnh kinh hoàng khiến nạn nhân biến thành xác sống đói khát…
 
Train to Busan -Chuyến tàu sinh tử đã được lựa chọn chiếu mở màn Liên hoan phim Cannes 2016 và nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình. Vào ngày chiếu mở màn tài Hàn Quốc, bộ phim đã đánh bật mọi kỷ lục doanh thu nội địa với hơn 800 ngàn lượt khán giả, thu về 5,2 triêu USD.

Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức tác phẩm này vào ngày 12/8/2016.
 
Anh Dương/Theo Galaxy Distribution 

Đọc thêm các bài khác