Kịch tính và quyết liệt cùng 'Biệt đội tác chiến ngầm'

Đăng lúc: 10:20 pm, Ngày 06/07/2016

Nội dung phim "Biệt đội tác chiến ngầm" (VVigilante Diares) xoay quanh cuộc hành trình tiêu diệt cái ác của một nhóm những "kẻ bá đạo" vô chủ.

Đứng đầu tổ chức này là nhân vật bí ẩn được biết với biệt danh là Vigilante, sở hữu sức mạnh hơn người về cả thể lực lẫn trí óc cùng kỹ năng sử dụng thành thạo mọi loại vũ khí. 
 
Vô chính phủ, vô tổ chức, sống vì mục tiêu loại trừ cái ác và nhiều món tiền thưởng kếch xù, thế giới của Vigilante tràn ngập những phi vụ giải cứu, ám sát và báo thù. Nhưng đến một thời khắc không xa, đối thủ mạnh mẽ và tàn ác Armenia bất ngờ xuất hiện cùng bè lũ tay sai xuất quỷ nhập thần. Chính lực lượng này đã đẩy nhóm của Vigilante vào hai thế khó, một là lùi bước tìm sự bình yên trước kẻ thù, hai là đương đầu không khuất phục với chúng trong cuộc chiến một mất một còn để dành lấy danh dự của mình.
 
Phim do đạo diễn Christian Sesma thực hiện, với sự góp mặt của dàn diễn viên hành động nổi tiếng Hollywood như Paul Sloan, Quinton 'Rampage' Jackson, Michael Jai White ... khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 8/7/2016.
 
Phúc Phúc/Theo Saigon Movies Media

Đọc thêm các bài khác