'Hotboy nổi loạn' trở lại khốc liệt hơn

Đăng lúc: 10:06 am, Ngày 16/11/2016

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và diễn viên Lương Mạnh Hải tái ngộ trong dự án "Hotboy nổi loạn" phần 2.

Được công chiếu vào năm 2011, bộ phim mang cái tựa dài ấn tượng Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt (hay gọi tắt là Hotboy nổi loạn) được khán giả đón nhận đón nhận khi khai thác những góc khuất của cuộc sống về người đồng tính, gái điếm...
 
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và diễn viên Lương Mạnh Hải cho biết Hot boy nổi loạn 2 mặc dù là câu chuyện tiếp nối phần trước, song cũng có thể xem đó là bộ phim độc lập với các nhân vật mới và câu chuyện mới.
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và diễn viên Lương Mạnh Hải từng cộng tác với nhau trong các phim Bỗng dưng muốn khóc, Vừa đi vừa khóc, Tuyết nhiệt đối, Ngôi nhà hạnh phúc (truyền hình); Đẹp từng centimet, Hotboy nổi loạn (điện ảnh)... Hotboy nổi loạn 2 là sản phẩm thứ hai của Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải cùng sản xuất sau Con ma nhà họ Vương. Ảnh: Ân Nguyễn
 
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bật mí:  “Sau khi Lam (Lương Mạnh Hải đóng) được cứu sống, anh trở lại nghề đứng đường và tiếp tục đi tìm Khôi. Phần phim mới sẽ không lãng mạn vì mọi thứ sẽ mạnh mẽ, dữ dội, kịch tính và nhiều nước mắt hơn. Các nhân vật lần này sẽ yêu khốc liệt hơn chứ không kiểu say đắm và yếu mềm như phần 1”.
 
Hotboy nổi loạn 2 được quay trong vòng 30 ngày, có kinh phí 3 tỷ đồng, thực hiện tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai với 3 diễn viên chính được công bố là Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng và gương mặt mới Trần Huy Anh. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 3/3/2017.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác