Quách Ngọc Ngoan 'chết mê' vì nhan sắc Hoa hậu Triệu Thị Hà

Đăng lúc: 11:19 am, Ngày 30/10/2015

Trên phim trường “Mỹ nhân”, nhưng Quách Ngọc Ngoan thừa nhận đã có lúc anh thực sự nghĩ mình là Nguyễn Phúc Tần khi đứng trước nhan sắc của Thị Thừa do Triệu Thị Hà thể hiện.

Quách Ngọc Ngoan 'chết mê' vì nhan sắc Hoa hậu Triệu Thị HàDù đã sánh đôi cùng không ít nữ diễn viên xinh đẹp trong những bộ phim trước đây nhưng Quách Ngọc Ngoan vẫn không khỏi “tim đập chân run” khi lần đầu nhìn thấy Hoa hậu Triệu Thị Hà với vẻ đẹp phúc hậu, mặn mà.
Quách Ngọc Ngoan 'chết mê' vì nhan sắc Hoa hậu Triệu Thị HàCó lẽ vì vẻ đẹp ấy và đặc biệt khi khoác lên người bộ cổ trang lụa là gấm vóc, Triệu Thị Hà càng trở nên quyến rũ gấp bội. Thế nên dù ở trên phim hay ngoài hậu trường, ánh mắt Quách Ngọc Ngoan dành cho Triệu Thị Hà luôn dịu dàng và trìu mến.  
Quách Ngọc Ngoan 'chết mê' vì nhan sắc Hoa hậu Triệu Thị HàTrong phim Mỹ nhân, Triệu Thị Hà vào vai Thị Thừa - một cô đào hát xinh đẹp, hiền lành khiến chúa Nguyễn Phúc Tần (Quách Ngọc Ngoan) đắm say đến mê muội. “Trai anh hùng, gái thuyền quyên”, Phúc Tần đã phải lòng Thị Thừa ngay từ lần đầu thưởng thức điệu vũ thướt tha của nàng.
Quách Ngọc Ngoan 'chết mê' vì nhan sắc Hoa hậu Triệu Thị HàTuy được quân vương sủng ái, yêu chiều hết mực nhưng Thị Thừa vẫn giữ lối sống giản dị, thật thà, không đòi hỏi bất kỳ món quà giá trị nào cho mình. Giữa thời buổi loạn lạc, tình yêu mà Thị Thừa dành cho Phúc Tần luôn sáng trong như trăng rằm, không mảy may toan tính cá nhân. Nàng nguyện toàn tâm toàn ý nâng khăn sửa túi, chỉ mong được ở bên hầu hạ Phúc Tần đến trọn đời.
Quách Ngọc Ngoan 'chết mê' vì nhan sắc Hoa hậu Triệu Thị HàVị quân vương cao quý cùng nàng đào hát xinh đẹp đã cùng nhau chia sẻ những giây phút yêu đương mặn nồng. Nàng dùng tiếng đàn, điệu múa để xoa dịu nỗi mệt mỏi khi chàng bận bịu việc triều chính. Chàng muốn nàng thoải mái không gò bó chốn hậu cung nên luôn tạo cơ hội để nàng thong dong trên cánh đồng cỏ xanh mượt, cải trang dân thường để chu du muôn nơi thăm thú xã tắc sơn hà…
Quách Ngọc Ngoan 'chết mê' vì nhan sắc Hoa hậu Triệu Thị HàAi ngờ, tình yêu sâu đậm và lòng quyến luyến giữa đôi uyên ương lại bị người đời dèm pha, ganh ghét. Nhiều đại thần đứng ra can gián, khuyên Phúc Tần nên rời xa Thị Thừa để tránh tai ương “hồng nhan họa thủy” như các vị vương quân trước đó. Một bên là vận mệnh giang sơn, dân tộc, một bên là người con gái mình hết mực yêu thương, Nguyễn Phúc Tần sẽ phải làm gì để dung hòa cả hai, vừa yên việc nước, vừa trọn vẹn với tình yêu thương sắt son của nàng?
Quách Ngọc Ngoan 'chết mê' vì nhan sắc Hoa hậu Triệu Thị HàMỹ nhân là câu chuyện khắc họa một phần giai đoạn đầy biến động trong lịch sử nước nhà cùng với những âm mưu thâm độc và đầy bí hiểm chốn hậu cung giữa các phi tần kề cận đấng quân vương.

Còn có mặt Kim Hiền, Hà Việt Dũng, Trọng Hải, Châu Thế Tâm... bộ phim của đạo diễn Đinh Thái Thụy dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 13/11/2015.
 
Huy Huy/Theo Galaxy Distribution

Đọc thêm các bài khác