Top hit Làn Sóng Xanh

Đăng lúc: 2:14 pm, Ngày 24/11/2016

Đó là mini album gồm 6 ca khúc đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Đỗ Minh Quân - cựu thành viên điển trai và ấn tượng nhất của nhóm Radio.

Tuy Radio band chỉ hoạt động trong 3 năm, nhưng ba thành viên đã để lại cho khán giả yêu nhạc trẻ những ca khúc yêu thích như: Không thể quên em, Băng giá, Nhạt nhòa….

Năm 2012 nhóm tan rã để tập trung cho công việc riêng và Minh Quân tiếp tục đeo đuổi đam mê khi solo và cũng tạo nên được những bản hit Ngày mưa, Em giấu cô đơn vào đâu, Phía sau hạnh phúc, Tan trong mưa bay… 
 
Năm 2013, Minh Quân sang Singapore theo học chuyên ngành Kinh tế, sau đó trở về Việt Nam gần như tập trung toàn bộ vào phát triển kinh doanh cùng gia đình với vai trò CEO Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu MQ. Năm 2015, Minh Quân vinh dự đón nhận “Giải thưởng Nhà lãnh đạo xuất sắc” do Cục kiểm tra Chất lượng Quốc tế trao tặng và những giải thưởng khác trong lĩnh vực kinh doanh. 
Đầu năm 2016, công việc kinh doanh ổn định và hoàn thành xong các chi nhánh phân phối sản phẩm trong khu vực Đông Nam Á và ở khắp các tỉnh thành trên cả nước cũng là lúc Minh Quân quyết định trở lại với âm nhạc.
 
Tháng 10/2016, Minh Quân chọn tuyển tập 6 ca khúc tâm đắc nằm trong “Top hit Làn Sóng Xanh” vào dự án mini album phát hành đính kèm vào dịp cuối năm. Trong đó 2 ca khúc vừa được hoàn thành MV là Dù có là người tình (hit của Minh Thuận) và Vẫn nhớ (hit của Tuấn Hưng) đã chính thức được giới thiệu trong hôm nay trên kênh Yeah1 TV và kênh youtube riêng Đỗ Minh Quân. 
 
Sau 2 MV cover này, Minh Quân sẽ tiếp tục giới thiệu trên kênh âm nhạc 4 ca khúc còn lại thuộc dự án mini album Top hit Làn Sóng Xanh. Bên cạnh đó anh còn kết hợp cùng ê-kíp của nhạc sĩ trẻ Huỳnh Quốc Huy chuẩn bị hoàn thành MV mới trong dịp Giáng sinh 2016. 
 
Thoại Điền

Đọc thêm các bài khác