Hoa hậu Triệu Thị Hà tìm thấy em gái song sinh

Đăng lúc: 10:22 pm, Ngày 30/12/2016

Trong bộ phim truyền hình “Sứ mạng song sinh”, người đẹp 9x có cơ hội hóa thân vào hai nhân vật có số phận khác biệt.

Minh Thư là một cô gái trẻ vừa mới đậu Nhạc viện, luôn có mối giao cảm đặc biệt với một người con gái giống hệt mình ở một nơi nào đó. Những giấc mơ về cô gái ấy cứ tái đi tái lại trong tiềm thức, ám ảnh và thôi thúc Minh Thư quyết tâm tìm ra sự thật về giấc mơ cùng bí ẩn cuộc đời người con gái kia. 
 
Lần theo những hình ảnh tái đi tái lại trong giấc mơ của mình, Minh Thư tìm đến miền đất An Giang, nơi cô sinh ra đời và chứa đựng bí mật về quá khứ đau buồn của mẹ cô. Và tại nơi ấy Minh Thư phát hiện ra cô gái giống hệt mình đã mất tích, mọi người đang tìm kiếm cô ấy, oái oăm thay do ngoại hình cả hai người giống hệt nhau nên họ nhận lầm Minh Thư là cô ấy và bắt Minh Thư về. Từ đó Minh Thư phải sống dưới thân phận của cô gái mang tên Thùy Quân. Nhận thấy trong câu chuyện của cô gái có nhiều điều khuất tất, Minh Thư quyết tâm tìm ra sự thật. 
 
Từ khi Minh Thư tìm hiểu về cuộc đời của cô gái mang tên Thùy Quân thì cũng là lúc cô dần nhận ra sợi dây liên kết ruột thịt giữa mình và cô gái đó. Kể từ đó, lợi dụng thân phận Thùy Quân, Minh Thư bắt đầu nếm trải số phận bi kịch của Thùy Quân yếu đuối cho đến khi cô quyết định đứng lên đấu tranh...
Triệu Thị Hà đưa vẻ đẹp trong sáng của mình vào hình ảnh hai chị em song sinh Minh Thư và Thùy Quân.
 
Tham gia bộ phim Sứ mạng song sinh của đạo diễn Lê Cung Bắc, Triệu Thị Hà đã minh chứng cho khán giả thấy rằng cô có thể trở thành một diễn viên chuyên nghiệp khi cùng lúc đảm nhận hai vai Minh Thư và Thùy Quân.
 
Cô chia sẻ: “Lần đầu tiên đọc kịch bản của phim, Hà cũng cảm thấy hơi lo lắng vì mình là diễn viên chưa qua trường lớp đào tạo mà giờ lại đảm nhiệm cùng một lúc 2 vai, việc này có hơi quá sức đối với Hà. Trong suốt quá trình quay, Hà gặp khó khăn trong việc chuyển vai liên tục. Tuy nhiên nhờ có đạo diễn Lê Cung Bắc, Hà đã có thể xây dựng tốt hình ảnh của hai nhân vật chính này”.
 
Với độ dài 30 tập, bộ phim Sứ mạng song sinh còn có mặt Thanh Duy, Đông Dương…phát sóng lúc 19h các ngày thứ Hai đến thứ Sáu trên TodayTV, từ 5/1/2017.
 
Anh Dương/Theo TodayTV

Đọc thêm các bài khác