Lòng thù hận của mỹ nhân Bollywood

Đăng lúc: 8:08 am, Ngày 31/12/2016

Tiếp sau “Cô dâu 8 tuổi” và “Định mệnh”, TodayTV tung thêm bộ phim truyền hình Ấn Độ "Tình nhân trả thù" kể về hành trình phục thù của cô gái Nitya Mitra.

Lớn lên trong một gia đình hạnh phúc và đầy đủ, hai chị em Nitya Mitra và Payal Mitra luôn yêu thương nhau. Cho đến một ngày, điều tồi tệ nhất đã xảy ra khiến gia đình của Nitya rơi vào cảnh tan thương. 
 
2 năm trước, Payal Mitra - em gái của Nitya Mitra đã bị hai đứa con của gia đình Goenka  là Shaurya và Rajnath thay nhau cưỡng hiếp, khiến Payal sống trong nỗi nhục nhã ê chề. Với thế lực giàu có của gia đình, Sakshi và Rajnath đã hối lộ tất cả những người liên quan đến vụ án và dĩ nhiên việc này đã giúp chúng nhanh chóng thoát khỏi vòng lao lý. Payal phát điên, cha mẹ thì tự tử, còn Nitya bị tai nạn.
 
Tai nạn ngoài ý muốn đã khiến Nitya Mitra vĩnh viễn mất đi gương mặt của mình,  nhưng may mắn thay, cô được bác sĩ Dayal Thakur tạo hình cho một khuôn mặt mới giống hệt với Durga- đứa con gái đã chết của ông.
Đảm nhận vai Nitya Mitra trong Tình nhân trả thù là mỹ nhân không tuổi của màn ảnh nhỏ Bollywood Sanjeeda Sheikh. Phim phát sóng vào lúc 21h hàng ngày trên TodayTV, từ 13/01/2017.
 
Trong thân phận của Durga Thakur, cô thề rằng sẽ trả thù gia đình Goenka bằng mọi giá, nhưng mọi chuyện không hề tiến hành theo kế hoạch của Nitya. Câu chuyện về sự trả thù của Nitya bắt đầu trở nên gây cấn hơn khi Dev-anh họ của Shaurya và con trai trưởng của gia đình Goenka quay trở về từ Hoa Kỳ. Dev cũng chính là bạn thân nhất của Nitya và anh cũng đã thầm yêu cô từ rất lâu. 
 
Sự xuất hiện của Dev có khiến cho kế hoạch trả thù của Nitya rơi vào nguy hiểm? Với mục đích trở về Ấn Độ để tìm tung tích của người thương, liệu Dev sẽ phản ứng như thế nào khi biết rằng Nitya vẫn còn sống và đang có ý định hãm hại gia đình anh? Và vòng quay tội lỗi ấy liệu đến khi nào mới kết thúc?
 
Anh Dương/Theo TodayTV

Đọc thêm các bài khác