Paramount Channel mang gì đến Việt Nam?

Đăng lúc: 10:10 pm, Ngày 08/05/2017

Khi có mặt tại Việt Nam vào đầu năm 2017, Paramount Channel mang đến điều gì nổi bật so với các kênh điện ảnh khác?

Sở hữu kho phim nổi tiếng thế giới: Paramount được xem là hãng phim có lịch sử lâu đời nhất tại Hollywood với hơn 100 năm hoạt động trong ngành nghệ thuật biểu diễn. Với bề dày lịch sử, quy mô cũng như uy tín, Paramount gặt hái thành công vang dội với loạt phim bom tấn thu hút sự quan tâm, theo dõi của khán giả trên toàn cầu cũng như nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. 
Biểu tượng quen thuộc của Paramount.
 
Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh việc thai nghén, đầu tư sản xuất những tác phẩm điện ảnh chất lượng cao, lôi kéo khán giả trên toàn cầu đến rạp, Paramount còn “sưu tầm” về cho kho phim của mình những bom tấn màn ảnh rộng đến từ các hãng phim danh tiếng và tiếp tục “thâu tóm” thị phần khán giả trên toàn cầu khi cho ra mắt Paramount Channel- kênh phim của riêng mình, tại các vùng lãnh thổ trên khắp châu Âu, châu Mỹ La Tinh và các quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam. 
 
Quyết định này giúp Paramount Channel trở thành một trong những kênh phim sở hữu kho phim hùng hậu nhất mọi thời đại.
 
Chủ đề phim thay đổi theo mỗi tuần: Paramount Channel Vietnam xây dựng cho mình 2 khung giờ Vàng riêng biệt bao gồm: khung 20h chiếu phim Việt Nam cũng như các bộ phim Hollywood đình đám và khung 22h công chiếu những bộ phim theo chủ đề đặc sắc khác nhau cho mỗi tuần nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thưởng thức những tác phẩm điện ảnh kinh điển nổi tiếng của mọi đối tượng khán giả. 
 
Đặc biệt, Paramount Channel Vietnam lần đầu tiên xây dựng cho mình một “khung giờ Vàng” riêng lúc 20h từ thứ hai đến thứ tư nhằm giới thiệu đến những người yêu phim Việt các tác phẩm truyền hình “hot”, như hiện tại là bộ phim 1.100 tập Hồ sơ lửa.
Poster phim Captain America.
 
Với sứ mạng mang điện ảnh đến mọi nhà, Paramount Channel Vietnam sở hữu kho nội dung phong phú 100% có bản quyền, bao gồm những bom tấn màn ảnh rộng Hollywood do chính Paramount sản xuất như: Bố già, Giải cứu binh nhì Ryan, Kỳ nghỉ của Ferris Bueller, Titanic, Transformers, Mission Impossible, Kungfu Panda, Captain America... phát sóng 24/7.
 
Mai Mai/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác