Paramount Channel Việt Nam - kênh của những người mê xi nê

Đăng lúc: 8:12 am, Ngày 17/01/2017

Tập đoàn IMC đã chính thức giới thiệu đến người yêu điện ảnh thương hiệu Paramount Channel Việt Nam trên HTVC - Phim từ ngày 1/1/2017.

Đây là sự kiện đáng nhớ đánh dấu sự tái hợp tác giữa Tập đoàn IMC với Viacom International Media Network’ (VIMN) và Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh trong việc sản xuất, vận hành và phát triển nội dung thương hiệu Paramount Channel Việt Nam. 
 
Như vậy, Việt Nam là quốc gia thứ 2 của Đông Nam Á (sau Thái Lan) khai thác và phát sóng độc quyền Paramount Channel.  
 
Paramount Channel được ra mắt khán giả yêu điện ảnh trên thế giới lần đầu tiên vào năm 2012 tại Tây Ban Nha, sau đó là Pháp, Nga, Romania, Hungary, Thụy Điển, Ba Lan, Mỹ La Tinh và Ý. 
 
Ở thời điểm hiện tại, Paramount Channel đã có mặt tại khắp các vùng lãnh thổ trên khắp châu Âu, châu Mỹ La Tinh và các quốc gia châu Á. Ở mỗi quốc gia đặt chân đến, Paramount Channel xây dựng thành công lịch trình phát sóng riêng biệt, đa dạng các khung giờ cũng như cho thấy sự khắt khe trong việc chọn lọc những phim có chất lượng, đạt được giải thưởng quốc tế để giới thiệu đến khán giả yêu điện ảnh trên toàn thế giới. 
Đông đảo nghệ sĩ đã có mặt trong sự kiện ra mắt thương hiệu Paramount Channel Việt Nam trên HTVC-Phim: NSƯT Ngọc Hiệp, diễn viên Đức Hải, Đinh Y Nhung, Mai Thu Huyền, Phi Ngọc Ánh, Phi Thanh Vân, biên kịch Châu Thổ, đạo diễn Đào Bá Sơn, ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, Việt My, Mỹ An, Dương Quốc Hưng, biên đạo múa John Huy Trần, nhóm S Girl...
 
Với sứ mạng mang điện ảnh đến với mọi nhà để bất cứ ai cũng có thể thưởng thức điện ảnh tại gia, Paramount Channel Việt Nam trên HTVC - Phim mạnh dạn chắt lọc những tác phẩm chất lượng với quy chuẩn khắt khe trong việc chọn phim để xây dựng một “thực đơn” giải trí đa dạng với những khung phim đặc sắc xoay quanh các chủ đề cuộc sống, gần gũi và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, được phát sóng liên tục 24/7. 
 
Với 3 khung chính 16h30, 20h30 và 22h30 mỗi ngày, Paramount Channel Việt Nam trên HTVC - Phim sẽ giới thiệu đến khán giả những siêu phẩm màn ảnh rộng đến từ Paramount Pictures- một trong những studio sản xuất phim điện ảnh hàng đầu Hollywood. Riêng mỗi thứ Năm hàng tuần, lúc 20h30 và 22h30, khán giả sẽ được thử thách độ dũng cảm của bản thân với thể loại phim kinh dị tràn ngập những phút giây kịch tính nổi tiếng của Hollywood. 
 
Điều đặc biệt, Paramount Channel Việt Nam trên HTVC - Phim cũng sẽ xây dựng “khung giờ vàng” riêng biệt dựa trên các quy chuẩn quốc tế trong việc chọn lọc và phát sóng, để giới thiệu đến khán giả xem đài trên cả nước những bộ phim điện ảnh Việt Nam “hot” nhất. 
 
Anh Dương/Theo IMC

Đọc thêm các bài khác