Xem 'Dạ cổ hoài lang' trên Fim+

Đăng lúc: 2:55 pm, Ngày 22/05/2017

Nếu sử dụng mạng 3G/4G của Mobifone để truy cập, bạn sẽ được tặng ngay gói Fim+ chuẩn có thể xem được toàn bộ các phim Việt chiếu rạp và phim châu Á đặc sắc.

Em là bà nội của anh
 
Em là bà nội của anh là bộ phim quan trọng trong sự nghiệp của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. 
 
Em là bà nội của anh chính là phim điện ảnh đầu tay gíúp đạo diễn họ Phan ghi dấu ấn trong làng điện ảnh. Sở hữu một kịch bản gốc hay ho, tưởng dễ nhưng lại khó khi phải tạo được màu sắc riêng. Và Nhật Linh đã thành công khi dụng công sáng tạo trên những chất liệu và tư liệu mang hơi thở của thời đại và lịch sử. 
 
49 ngày 
 
Xuất phát từ ca nhạc với vai trò đạo diễn MV, Nhất Trung rẽ hướng điện ảnh cùng thế mạnh của bản thân: những câu chuyện cảm xúc cùng phần hình ảnh chỉn chu. 49 ngày từng khiến khán giả bất ngờ vào thời điểm ra mắt bởi phim giữ cảm xúc quá tốt. 
 
Nhất Trung khéo léo trong việc xử lý những mảng miếng bi, hài xen lẫn phần kịch tính để tạo ra những thước phim vừa vặn, chinh phục số đông khán giả. Bộ phim cũng đã tạo ra một thương hiệu gắn liền với Nhất Trung cùng những mối tình tréo ngoe tình người duyên ma. 
 
Bạn gái tôi là sếp 
 
Hàm Trần là một đạo diễn Việt kiều được đánh giá rất cao ở Việt Nam, nhất là ở kỹ thuật dựng cắt phim. 
 
Bạn gái tôi là sếp được làm lại từ bộ phim rất nổi tiếng của Thái Lan, áp lực là thế nhưng Hàm Trần vẫn xử lý rất chuyên nghiệp khi phô diễn thế mạnh về cắt dựng của mình, khiến phiên bản Việt trở nên gãy gọn và trơn tru hơn hẳn. 
 
Dạ cổ hoài lang
 
Không chiêu trò, không có những ý tưởng táo bạo, Dạ cổ hoài lang như một phiên bản rất khác của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Nhưng đồng thời cũng là một bất ngờ với vô vàn cảm xúc như vỡ òa bởi một câu chuyện nhiều trăn trở của những người xa xứ. Bao nhiêu nỗi niềm, uất nghẹn cũng như nỗi nhớ quê nhà được Dũng “khùng” và Hoài Linh, Chí Tài gửi trọn vào Dạ cổ hoài lang
 
Nếu đã bỏ lỡ những bộ phim trên đây vì nhiều lý do, cũng đừng tiếc nuối khi giờ đây bạn đã có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên Fim+. 
 
Anh Anh/Theo Galaxy

Đọc thêm các bài khác