Bình Minh cạo đầu

Đăng lúc: 9:06 am, Ngày 14/06/2017

Hình ảnh nam diễn viên xuống tóc cho vai võ sĩ trong bộ phim “Sám hối” khiến nhiều fan... ngợp thở.

Sám hối là câu chuyện về cuộc đời và gia đình của những cựu võ sĩ. Vợ chồng Thiên Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng Diệu (nữ diễn viên nhí gốc Ấn - Angelina). Thế rồi biến cố bất ngờ ập đến, phá sản, nhà cửa phải cầm cố vẫn không đủ để khắc phục nợ nần, gia đình Long lâm vào cảnh bần cùng. Chính vì hoàn cảnh khó khăn này, Thiên Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão...
Hình ảnh Bình Minh cạo đầu.
 
Đảm nhiệm công tác đạo diễn của tác phẩm này là Peter Hiền - một tên tuổi có thể chưa mấy quen thuộc với khán giả Việt Nam, song với công chúng Bollywood, anh là một đạo diễn hành động nổi tiếng gắn liền với những bộ phim bom tấn như Baahubali: The Beginning (2015). 
Bình Minh đã hy sinh vì vai diễn của mình.
 
Bình Minh chia sẻ: "Điều khiến mình cảm Minh cảm thấy thích thú khi tham gia dự án này là được trở thành võ sĩ, đeo găng bước lên võ đài. Và kỷ niệm đáng nhớ nhất chính là khi Minh quyết định cạo đầu cho nhân vật mình đảm nhận”.
 
Bộ phim Sám hối do công ty Ánh Sao đầu tư sản xuất với các diễn viên Bình Minh, Anh Thư, Khả Ngân, Việt Hương, Quang Minh, Dương Hoàng Anh, Châu Thế Tâm, Marcus, hoa hậu Diễm Hương, Vương Thu Phương, Thiện Nguyễn, Tùng Yuki... dự kiến công chiếu vào tháng 8/2017.
 
Clip hậu trường Bình Minh xuống tóc.
 
Anh Dương/Theo Poly Media

Đọc thêm các bài khác