7 tỷ đồng cho cảnh quay đấu võ đài của Bình Minh

Đăng lúc: 9:23 pm, Ngày 28/02/2017

Bộ phim "Sám hối" của nhà sản xuất người Ấn Độ đang sinh sống tại Việt Nam - Raja Ramani đã ngốn 7 tỷ đồng cho cảnh đấu võ đài.

Nhà sản xuất đã mạnh tay thuê hẳn nhà thi đấu Quân Khu 7 liên tục 7 ngày để thực hiện cảnh quay trận đấu võ đài cuối phim. Trong đó có 3 ngày để dựng lên một võ đài thi đấu cùng với dàn âm thanh ánh sáng sân khấu đạt tiêu chuẩn quốc tế tương tự như những sự kiện võ thuật tầm cỡ. Còn trong 4 ngày ghi hình, ngoài nhân sự đoàn phim, cảnh quay này quy tụ đến hơn 2.000 diễn viên quần chúng ngồi kín khán đài đóng vai khán giả tham dự. 
 
Chính vì vậy, phải cần đến cả đội ngũ hậu cần hùng hậu để chăm lo cho việc ăn uống và nghỉ ngơi của hơn 2.000 con người trong suốt 4 ngày quay liên tục. Ngoài ra còn có ê kíp y bác sĩ túc trực để đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người.
Bình Minh trong cảnh quay tốn 7 tỷ đồng.
 
Ông Raja Ramani cho biết: "Tổng chi phí cho cảnh quay này lên đến 7 tỷ đồng, nhưng lên phim tối đa chỉ 15 phút, tính ra mỗi phút thượng đài của diễn viên Bình Minh cần đến nửa tỷ đồng! Tuy nhiên, chúng tôi không ngại điều này là vì bộ phim Sám hối sẽ chiếu tại Việt Nam, Ấn Độ và nhiều quốc gia có cộng đồng người Ấn sinh sống như Singapore, Malaysia.... nên khả năng thu hồi vốn không khó. Và dù mang trong người dòng máu Ấn, nhưng tôi cũng là một người Việt Nam, mong muốn thực hiện một bộ phim võ thuật do các diễn viên Việt Nam đóng, quay 100% tại Việt Nam để giới thiệu ra thế giới".
 
Bộ phim Sám hối có câu chuyện về cuộc đời và gia đình của những cựu võ sĩ. Vợ chồng Thiên Long (Bình Minh) và Thủy (Anh Thư) hạnh phúc cùng cô con gái đầu lòng Diệu (nữ diễn viên nhí gốc Ấn - Angelina). Thế rồi biến cố bất ngờ ập đến, phá sản, nhà cửa phải cầm cố vẫn không đủ để khắc phục nợ nần, gia đình Long lâm vào cảnh bần cùng. Chính vì hoàn cảnh khó khăn này, Thiên Long phải trở lại võ đài mong tìm cơ hội giúp gia đình vượt qua giông bão...
 
Clip hậu trường cảnh quay 7 tỷ đồng.
 
Còn có mặt Khả Ngân, Việt Hương, Quang Minh, Dương Hoàng Anh, Châu Thế Tâm, Marcus, hoa hậu Diễm Hương, Vương Thu Phương, Thiện Nguyễn, Tùng Yuki... bộ phim của công ty Ánh Sao dự kiến công chiếu vào tháng 8/2017.
 
Anh Dương/Theo Poly Media

Đọc thêm các bài khác