Đình Phước kể chuyện tình đời, tình người

Đăng lúc: 7:47 am, Ngày 30/06/2017

Nam ca sĩ đang lên của dòng nhạc Bolero vừa thực hiện ghi hình mini concert “Phước hát” với sự tham gia của ca sĩ khách mời Ưng Hoàng Phúc, Kiều Trâm, người mẫu Lê Ngọc Trinh...

Đình Phước đã trình bày hơn 12 bài hát gắn với tên tuổi của anh trong chương trình, kể lại những câu chuyện tình đời, tình người. Chàng soái ca của dòng nhạc bolero khoe giọng hát khỏe khoắn, đầy cảm xúc qua các ca khúc Cô gái hái điều (Lê Chí Hiếu), Quê hương ba miền (Thanh Sơn), Linh hồn tương đá ( (Mai Bích Dung), Mèo hoang (Hàn Châu), Lại nhớ người yêu (Giao Tiên), Đêm buồn phố thị (Ngọc Sơn), Mưa bong bóng (Lý Dũng Liêm), Một ngày không có em (Y Vân) …
 
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trở về từ chuyến lưu diễn miền Bắc, vừa xuống sân bay anh đã chạy vội đến song ca bài hát Mưa nửa đêm (Trúc Phương) cùng Đình Phước. 
Hình ảnh "soái ca Bolero" của Đình Phước trong chương trình. Ảnh: Minh Hoàng
 
Người mẫu Lê Ngọc Trinh cũng xuất hiện trong chương trình của người anh thân thiết, bất ngờ hóa thành cô dâu của Đình Phước trong nhạc cảnh Tôi đưa em sang sông (Y Vũ - Nhật Ngân).
 
Tham gia chương trình còn có dàn người mẫu trẻ đẹp của PL Model Agency trong nhạc cảnh Đàn bà (Song Ngọc). Ca sĩ Kiều Trâm song ca với Đình Phước bản Người tình không đến (Thượng Ngàn).
 
Mini concert được ghi hình tại  sân khấu ca nhạc MPfilm, dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Lâm Lưu Huỳnh làm đạo diễn video. DVD Phước hát sẽ phát hành trong và ngoài nước ngày 20/8/2017 - sinh nhật Đình Phước.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác