'Hot boy kẹo kéo' Bùi Vĩnh Phúc si tình nàng người mẫu trong MV mới

Đăng lúc: 8:10 pm, Ngày 08/04/2020

“Hot boy kẹo kéo" Bùi Vĩnh Phúc vừa tung MV "Anh yêu thanh xuân của em" với hình ảnh mới lạ, hóa thân thành một chàng họa sĩ nghèo si tình.

Gắn liền với biệt danh “Hot boy kẹo kéo" từ những ngày đầu đi hát, Bùi Vĩnh Phúc rất chăm chỉ cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc phục vụ khán giả. Anh luôn biết cách chiều lòng các fan bằng những MV “triệu view" như Yêu em nhưng không với tới (đạt 66 triệu view), Mẹ ơi cho con về, Yêu người lừa dối, Cái gì của mình sẽ là của mình, Hãy nghe anh giải thích (18 triệu view)... 
 
Mới đây, nam ca sĩ mang đến cho người hâm mộ một MV đầy cảm xúc, có tên Anh yêu thanh xuân của em. Với hình tượng một chàng họa sĩ nghèo si tình, Bùi Vĩnh Phúc đã làm người xem cảm động. 
Trong MV mới Anh yêu thanh xuân của em, Bùi Vĩnh Phúc đảm đương nhiều vai trò cùng lúc, vừa là ca sĩ, vừa là đạo diễn, tác giả, nhạc sĩ kiêm diễn viên chính. 
 
Câu chuyện trong MV xoay quanh chuyện tình giữa một cô người mẫu xinh đẹp và chàng họa sĩ nghèo nhưng giàu nghị lực. Mọi chuyện bắt đầu từ ngày cô gái đến làm mẫu cho các chàng họa sĩ vẽ. Vẻ đẹp của cô đã khiến không ít trái tim lay động. Dù nhận được nhiều lời tỏ tình nhưng trái tim cô vẫn luôn hướng về một người duy nhất - chính là chàng hoạ sĩ nghèo Bùi Vĩnh Phúc. Song, vì mặc cảm hoàn cảnh, anh chàng tỏ vẻ không đoái hoài gì đến cô dù trong tim đã khắc sâu hình bóng nàng. Tình yêu chưa nói thể hiện rõ qua từng nét vẽ chăm chút sống động của chàng hoạ sĩ, khiến người xem tranh không khỏi động lòng...
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác