Cát Tường chia tay, Cát Phượng sắp cưới

Đăng lúc: 9:51 am, Ngày 20/07/2017

Hai nữ nghệ sĩ có người yêu "phi công trẻ" vừa có những trải lòng về chuyện tình yêu của mình với hai hoàn cảnh trái ngược nhau.

Cát Tường đã chia tay
 
Hai năm trước Cát Tường khiến khán giả bất ngờ khi công khai hẹn hò cùng người mẫu Võ Minh Thành (Á vương 1 cuộc thi MR Diversity Culture 2014 tại Philippines). Hơn nam người mẫu 10 tuổi song nữ diễn viên khẳng định giữa hai người không có khoảng cách vì tính cách chị vui vẻ, hồn nhiên.
 
Khi đang ở giai đoạn hạnh phúc, chị vẫn không ngại cho biết cả hai chỉ gắn bó một thời gian và sẽ không có chuyện kết hôn. "Sau khi chia tay, Thành có quen ai, lấy vợ, sinh con tôi cũng ủng hộ. Chúng tôi lại coi nhau như chị em".
Cát Tường và Võ Minh Thành.
 
Lần này gặp Cát Tường chị thừa nhận: "Tôi và Minh Thành đã chia tay nửa năm rồi. Gia đình tôi không ai ngăn cản, cũng không có lý do gì nghiêm trọng. Trong tình cảm, tôi nghĩ khi đã hết duyên thì khó cưỡng cầu. Cảm xúc đã hết có cố cũng không được".
 
Nhìn lại chuyện tình cảm của mình, nữ diễn viên cho rằng mình khá long đong, trắc trở. Sau khi chia tay chồng 15 năm, Cát Tường có nhiều người theo đuổi. Chị kể có mối tình hai, ba năm, có mối tình vài tháng nhưng đều kết thúc trước khi nghĩ đến hôn nhân.
 
Theo chị, phụ nữ đã ly hôn lại hoạt động trong nghệ thuật khó tìm được một nửa. Không chỉ phải cảm thông với hoàn cảnh mẹ đơn thân, người đó phải đủ rộng lượng và bản lĩnh khi chị là diễn viên. "Yêu diễn viên mà ghen tuông là chết. Gặp đồng nghiệp nam chúng tôi ôm vai bá cổ là bình thường. Họ không chịu được sẽ tự buông", chị kể.
 
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã đăng ký kết hôn
 
Cát Phượng cho biết cô đã đăng ký kết hôn với diễn viên Em chưa 18, nhưng cặp đôi chênh lệch tuổi tác sẽ không tổ chức đám cưới rầm rộ. 
 
Chị chia sẻ: "Chúng tôi đã đăng ký kết hôn để thuận tiện cho việc mua nhà chung, làm hộ khẩu. Năm nay, sau khi lo xong live show của anh Hoài Linh và Kiều Minh Tuấn, tôi sẽ giành thời gian để nghỉ ngơi và lên kế hoạch có em bé. Sau đó, có thể cả nhà sẽ mời anh em bạn bè báo chí đến dự một buổi tiệc nho nhỏ, xem như “công khai” mối quan hệ, nhưng chuyện mặc áo cưới thì không. 9 năm đã là quãng thời gian lâu dài, nhưng một đám cưới chắc là sẽ không có. Nói không tin thầy bói thì không đúng, nhưng trước đây khi tôi vừa tổ chức lễ cưới với anh Thái Hòa thì lập tức 2 tháng sau đã gãy đổ".
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.
 
Nói về Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng cho biết: "Tuấn không được tình cảm lãng mạn như người khác, cũng chưa từng nói lên câu “anh yêu em” nhưng lại có cách thể hiện tình cảm rất sâu sắc. Ví dụ thấy mắt tôi thâm quần, Tuấn luôn nhắc đi ngủ sớm, đừng cố làm việc thâu đêm. Hay khi tôi có vẻ xanh xao, “ổng” cũng hỏi cho ra lẽ rồi tự đi mua thuốc.
 
Không biết tôi và Tuấn có sống đời được hay không nhưng 9 năm qua chúng tôi rất hạnh phúc. Có lần sửa nhà, một tấm kiếng bị nứt thì Tuấn lập tức quýnh quáng kêu người đến sửa ngay lập tức vì nghe nói 'kiếng nứt thì sẽ chia tay'...”.
 
Bích Hằng - Phương Giang/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác