Việt Trinh ly hôn vì chồng không thích nghề của vợ

Đăng lúc: 11:12 am, Ngày 18/09/2017

"Người đẹp Tây Đô" nhấn mạnh dù đã chia tay sáu năm, chị luôn dành sự quý mến, trân trọng cho bố của con trai mình.

Lần đầu chia sẻ về việc ly hôn, Việt Trinh tâm sự giữa chị và chồng cũ không ai là người có lỗi. Cả hai chia tay do không đồng quan điểm sống. "Tôi sống vì nghề, nhưng anh không thích nghề của tôi", chị chia sẻ.
 
Khi sinh con đầu lòng, Việt Trinh bị chồng cũ đề nghị nghỉ làm để chăm con. Diễn viên chia sẻ trước khi lấy nhau, cả hai là bạn nên hiểu rõ ngành nghề của nhau. Chị vốn mê nghệ thuật từ nhỏ. Ngược lại, chồng cũ của diễn viên xem nghề của chị cực nhọc, thu nhập không cao.
 
Người đẹp 44 tuổi kể sau sáu năm chia tay, chị vẫn dành cho chồng cũ tình cảm như với người thân. Hiện, con trai của họ - bé Thiện Nhân - đã tám tuổi. Dù là mẹ đơn thân, chị cần một người bạn tri kỷ hơn bạn đời. Diễn viên nhận ra còn nhiều tình cảm to lớn hơn tình yêu trai gái như sự tình cảm của cha mẹ, con cái dành cho nhau.
 
Sau khi ly hôn, Việt Trinh kiệm lời về chồng cũ. Có thời gian, chị rút khỏi làng giải trí để chăm sóc con trai. Diễn viên cho biết con chị năng động và đam mê âm nhạc.
Gần đây, ngoài công việc đạo diễn, Việt Trinh ngồi ghế "nóng" nhiều game show, thỉnh thoảng góp mặt trong phim truyền hình.
 
Tam Kỳ/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác