'Nước mắt thiên đường' cuốn hút khán giả Việt

Đăng lúc: 8:14 am, Ngày 12/12/2017

Câu chuyện về cô gái bị mẹ ruột chối bỏ cùng nỗi ám ảnh điên cuồng của người mẹ trong “Nước mắt thiên đường” mang đến cho khán giả sự thích thú trên sóng TodayTV.

Nước mắt thiên đường kể về người phụ nữ vì sự nghiệp, danh vọng sẵn sàng bỏ rơi đứa con do chính mình mang nặng đẻ đau. Thậm chí bà còn đánh đổi cả thứ tình cảm thiêng liêng nhất là gia đình- nơi mà mẹ của bà- một người phụ nữ già yếu bệnh tật vẫn ngày đêm trông ngóng đứa con của mình trở về. 
 
Chuyện phim mở đầu bằng câu chuyện liên quan đến mối quan hệ căng thẳng dẫn đến nhiều xung đột giữa những người phụ nữ trong cùng một gia đình, giữa mẹ và con, qua lối diễn xuất đầy thuyết phục của các diễn viên tài năng. Phim chiếm được tỷ xuất người xem với 4,766%, con số cao nhất trong thời điểm phát sóng tại Hàn Quốc và đang cuốn hút khán giả Việt trên sóng TodayTV.
Nước mắt thiên đường đạt rating cao nhất Hàn Quốc tại thời điểm công chiếu. Phim đang được phát sóng lúc 21h thứ Hai đến thứ Bảy trên TodayTV.
 
Park Ji Young, Hong Ah Reum, Seo Jun Young đã thật sự có sự kết hợp diễn xuất không thể ăn ý trong Nước mắt thiên đường. Hong Ah Reum với một Yoon Cha Young hồn nhiên xinh đẹp luôn tin tình yêu của một người mẹ giống như thiên đường, nhưng ở tận cùng nỗi đau, người mẹ mà cô hằng kiếm tìm lại chính là người mà cô muốn trả thù nhất; là Seo Joon Young với một Lee Ki Hyun đầy lãng mạn- người bạn thanh mai trúc mã với Yoon Cha Young tội nghiệp, cùng những hy sinh thầm lặng cho cô gái mình yêu; là Park Ji Young- một Yoo Sun Kyung lạnh lùng đầy tham vọng có trái tim sắt đá. 
 
Lan Lan

Đọc thêm các bài khác