Diễn viên 'Em chưa 18' đã 19

Đăng lúc: 7:16 am, Ngày 13/04/2018

Bất ngờ vụt sáng từ vai diễn đầu tay trong phim "Em chưa 18", Kaity Nguyễn trở thành gương mặt được nhiều bạn trẻ biết đến và ái mộ.

Ngoài việc đạt doanh thu vượt 100 tỷ và càn quét các giải thưởng cho Phim hay nhất, Em chưa 18 còn mang về cho Kaity Nguyễn giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Việt Nam và giải Ngôi Sao Xanh.
Bênh cạnh đó, Kaity Nguyễn được hãng phim hàng đầu thế giới Universal chọn lồng tiếng cho bom tấn hoạt hình Kẻ trộm mặt trăng 3 (Despicable Me 3) tại Việt Nam.
Cô được đài truyền hình Arirang (Hàn Quốc) chọn làm host cho một loạt chương trình về làm đẹp, du lịch, ẩm thực tại Hàn Quốc và tham dự những hoạt động quảng bá cho Thế vận hội Mùa đông Pyeongchang 2018.
Ngày 9/4 vừa qua, Kaity Nguyễn chính thức bước sang tuổi 19. Với cô, đây là bước ngoặc để cô thoát khỏi hình ảnh Linh Đan trong phim Em chưa 18, chọn hình tượng trưởng thành hơn. 
Ở tuổi mới, Kaity Nguyễn cùng nhiếp ảnh gia Thiên Minh thực hiện một bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 19 với sự hỗ trợ của Stylish Tô Quốc Sơn và Makeup Tạ Phi Toàn.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác