Một Minh Tuyết rất khác trên sóng truyền hình

Đăng lúc: 8:25 am, Ngày 04/06/2018

Năm 2016, Minh Tuyết quyết định về nước thử sức với vai trò giám khảo, huấn luyện viên cho các chương trình truyền hình thực tế về ca hát.

Đến nay, dù đã có hai năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn, huấn luyện, dẫn dắt các thế hệ đàn em trong nghề ca hát nhưng nữ ca sĩ vẫn cảm thấy áp lực mỗi khi quyết định tham gia một chương trình mới. 
 
Đặt ra yêu cầu cao với bản thân là bởi theo cô, mỗi chương trình đòi hỏi sự thích ứng, cách thể hiện và đường hướng đào tạo thí sinh đặc thù nên dù có bao nhiêu kinh nghiệm cũng là không đủ. Không chỉ thí sinh phải luôn tự làm mới mình mà người huấn luyện, giám khảo cũng phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba để tạo ra nguồn cảm hứng, tìm kiếm đường đi thích hợp và cùng thí sinh mang đến cảm giác thoả mãn cho khán giả trong từng tiết mục. 
Ít ai biết rằng để luôn theo sát thí sinh, Minh Tuyết đã nhiều lần dời show ở nước ngoài, mua vé bay về Việt Nam trong thời gian gấp rút để hỗ trợ các bạn. 
 
Đã có hai quán quân là Châu Khang của chương trình Ai sẽ thành sao và Khánh My của Ca sĩ giấu mặt nhưng Minh Tuyết vẫn khiêm nhường cho rằng sự cố gắng tự thân của thí sinh là quan trọng nhất, cô chỉ là người bên cạnh giúp họ toả sáng. 
 
Đối với Minh Tuyết, tham gia huấn luyện các thí sinh cũng là vừa học hỏi thêm từ các bạn, học được những tư duy mới mẻ, sức trẻ. Không những vậy, với thí sinh, Minh Tuyết dường như thấy được hình ảnh của mình lúc mới vào nghề. 
Minh Tuyết chuẩn bị tham gia hai chương trình truyền hình thực tế mới.
 
Chia sẻ lộ về những kế hoạch sắp tới, Minh Tuyết cho biết cô đang nghiên cứu và chuẩn bị thật chu đáo cho hai chương trình truyền hình mới. Một trong số đó là chương trình Tuyệt đỉnh song ca mùa 3. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện MV mới để gửi tặng những khán giả yêu mến mình. 
 
Lâm Lâm

Đọc thêm các bài khác