Khi các góa phụ hành động

Đăng lúc: 9:38 am, Ngày 27/11/2018

Với điểm số 91% trên trang bình luận Rotten Tomatoes, “Widows” của của Steve McQueen là một trong những ứng cử viên sáng giá cho lễ trao giải Oscar sắp tới.

Widows dựa vào loạt phim truyền hình ăn khách cùng tên của Anh Quốc vào năm 1983-1985 với nhiều đề cử danh giá. Chuyện phim xoay quanh một nhóm cướp gồm 4 thành viên là Harry Rawlings (Liam Neeson), Carlos Perelli (Manuel Garcia-Rulfo), Florek Gunner (Jon Bernthal) và Jimmy Nunn (Coburn Goss). Sau một phi vụ bất thành, họ đều bị cảnh sát giết chết.
 
Những bà vợ của họ bắt đầu bị các “đối tác làm ăn” kéo đến đe dọa để đòi lại số tiền khổng lồ bị thất lạc. Không chịu đầu hàng số phận, ba góa phụ Veronica Rawlings (Viola Davis), Linda Perelli (Michelle Rodriguez), Alice Gunner (Elizabeth Debicki) cùng Belle (Cynthia Erivo) bắt tay nhau để thực hiện một phi vụ cuối cùng.
 
Từ đây, hàng loạt mối quan hệ chồng chéo cũng những màn đấu trí cân não bắt đầu diễn ra. Những bà góa phụ chân yếu tay mềm không chỉ đối mặt với nhiều tay giang hồ cộm cán mà còn phát hiện ra vô số bí mật mà các ông chồng chôn giấu. Những pha hành động kịch tính với nhiều nút thắt đan xen hứa hẹn sẽ cuốn hút và gây bất ngờ cho người xem cho đến giây phút cuối cùng...
Với tựa Khi các góa phụ hành động, Widows dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 7/12/2018.
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác