Không được con gái tha thứ, cha của Adele phải đi giao hàng để kiếm sống

Đăng lúc: 9:37 am, Ngày 01/04/2019

Adele hiện là một trong những nghệ sĩ giàu có nhất nước Anh, trong khi đó, người cha từng rời bỏ mẹ con cô đang phải kiếm sống bằng nghề giao hàng với thu nhập ít ỏi.

Vài tuần nay, Adele đang ở thành phố New York để thu âm cho album thứ 4 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Lần này cô đi một mình, không dẫn theo con trai hay chồng. Trong lúc Adele đang là tâm điểm của giới truyền thông thì paparazi đã bắt gặp cha của cô - Mark Evans, giao hàng tại thành phố Cardiff (Anh) trong bộ dạng khắc khổ, khác hoàn toàn với cuộc sống sung túc của con gái.
 
Mark Evans đã rời bỏ mẹ con Adele để theo một người phụ nữ khác khi cô vừa tròn 2 tuổi mà không để lại bất kỳ tài sản hay một địa chỉ liên lạc nào. Bà Penny Atkins lúc đó còn quá trẻ cho nên đã rất vất vả để có thể nuôi dưỡng con gái. Adele cho rằng việc bị cha bỏ rơi chính là nguyên nhân dẫn đến chuyện tình cảm của cô không mấy suôn sẻ khi lớn lên.
Ông Mark Evans đi giao hàng kiếm sống.
 
Năm 2011, khi album 21 trở thành hiện tượng toàn cầu và cả thế giới đều nói về “họa mi nước Anh” cũng là lúc Mark Evans quay về nhận con. Adele đồng ý. Đáng tiếc, chỉ vài tháng sau, Mark Evans đã bán thông tin cá nhân của con gái cho báo chí khiến cô nổi giận đùng đùng. “Ông ta sẽ chẳng bao giờ gặp lại tôi nữa!”, Adele nói.
 
Thậm chí, Adele còn phớt lờ lời cầu xin của Mark Evans vào năm 2013 khi ông trải qua ca phẫu thuật ung thư ruột - căn bệnh đã giết chết ông nội John của cô. Tuy nhiên, Adele thỉnh thoảng có gặp con trai riêng của Mark Evans từ cuộc hôn nhân sau.
 
Theo The Sun, Mark Evans hiện sống trong một ngôi nhà thuê nhỏ ở thành phố Bridgend. Ông hành nghề giao bưu kiện cho dịch vụ chuyển phát nhanh và kiếm được từ 50 đến 100 bảng mỗi ngày.
Tài sản của Adele hiện nay vào khoảng 140 triệu bảng Anh. Hai căn hộ của cô tại London và Sussex có giá khoảng 18 triệu USD. Adele sống cùng với mẹ, con trai Angelo (sinh năm 2012) và chồng Simon Konecki (44 tuổi).
 
Mai Thảo/Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác