Huỳnh Trí Văn khổ sở vì đa nhân cách

Đăng lúc: 8:09 am, Ngày 11/04/2019

Top 5 Hoa hậu Hong Kong 2007 có một thử thách lớn trong bộ phim TVB mới mang tên "Tìm lại chính mình" khi đảm nhận một nhân vật có đến 3 tính cách khác nhau.

Phương Dĩ Nhân (Huỳnh Trí Văn đóng) là học trò xuất sắc của đại luật sư Âu Dương Nhất Ba (Lý Quốc Lân đóng). Tuy nhiên, sau khi trở thành nữ cường nhân trong ngành luật, Dĩ Nhân quay sang làm đối thủ của chính thầy mình. Nổi tiếng theo đuổi sự hoàn hảo, không sợ trời, không sợ đất, nhưng lcô lại có một bí mật lớn, không dám nói cùng ai: đó là đa nhân cách.
 
Bình thường là một nữ luật sư tài ba nhưng có lúc, Dĩ Nhân tự xưng là Pina Colada, một dân chơi ngông cuồng, mê đánh đấm và thích khỏa thân. Đôi khi, cô biến thành Sầu Phách Phách, một cô gái nhút nhát, bi quan, hay khóc và khóc rất to. Ba nhân cách khác biệt khiến Dĩ Nhân gặp nhiều rắc rối, đặc biệt là trong chuyện tình yêu với chàng giám đốc Kỷ Kiêu Dũng (Trần Trí Sâm đóng).
3 tính cách trong con người nhân vật Dĩ Nhân.
 
Có một người vô tình khám phá ra được bí mật của Dĩ Nhân. Đó là Lợi Đông Giai (Viên Vỹ Hào đóng) - luật sư tập sự quá tuổi, luôn nghi ngờ về năng lực của mình. Dĩ Nhân đồng ý làm sư phụ của Đông Giai với điều kiện, anh không những phải giúp cô giấu nhẹm chuyện bệnh tật, mà còn đối phó với Pina Colada và Sầu Phách Phách. 
 
Dĩ Nhân muốn nhanh chóng tiêu diệt hai nhân cách kia, nên tìm đến bác sĩ Biên Tiểu Đậu (Tôn Tuệ Tuyết đóng) chữa trị. Nào ngờ, càng chữa, cô càng phát hiện nhiều điều phũ phàng...
Tìm lại chính mình với độ dài 18 tập phát sóng trên kênh SCTV9 vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 15/4/2019. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác