Mai Phương đang gặp tình trạng bị kháng thuốc

Đăng lúc: 7:31 am, Ngày 20/04/2019

Rạng rỡ trên sàn catwalk trong vai trò người mẫu tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2019, nhưng ít ai biết, Mai Phương đang gặp tình trạng bị kháng thuốc.

Tình hình sức khỏe của Mai Phương đang có những chuyển biến tiêu cực hơn trước. "Giai đoạn điều trị này tôi bị mệt nhiều vì có dấu hiệu kháng thuốc, sắp tới phải tìm một phương pháp khác" - cô cho biết
 
Thời gian này, Mai Phương dành thời gian cho việc điều trị bệnh và nghỉ ngơi. Dù tình trạng sức khoẻ  chưa cho phép nhưng cô vẫn muốn được làm việc vì mong "cuộc sống có ý nghĩa, giảm áp lực mệt mỏi do dùng thuốc điều trị và cũng bớt nhớ nghề".
 
Theo Mai Phương, điều ám ảnh cô nhất lúc này chính là những tấm hình của bệnh nhân ung thư được chia sẻ. Cô cho biết không dám nhìn hình nghệ sĩ Lê Bình lâu. Bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình trở nặng cũng khiến Mai Phương lo lắng. 
Theo Mai Phương, nghệ sĩ phải mang lại những điều tốt đẹp nên dù có thế nào, cô cũng sẽ luôn tươi cười.
 
"Tôi cũng không biết tình trạng của mình rồi sẽ như thế nào. Nhưng tôi vẫn sẽ luôn cười vì nghệ sĩ phải mang đến cho khán giả những điều đẹp đẽ. Nói thật, bản thân tôi cũng không dám đối diện quá lâu với những hình ảnh của chú Lê Bình vì tôi nghĩ nhìn lâu quá, tôi sẽ đánh mất đi sự can đảm" - cô bày tỏ.
 
Nói về chi phí điều trị bệnh, Mai Phương chia sẻ: "Tôi muốn khỏe hơn một chút để có thể tham gia một vài chương trình nhỏ, có thêm thu nhập. Giờ tôi cũng chỉ dám nhận show nào vừa sức và đối tác hiểu được tình trạng sức khoẻ của mình. Khi nhận show nào tôi cũng bàn trước về giờ uống thuốc, ăn uống kiêng cữ để các anh chị hiểu và hai bên thu xếp cho phù hợp giờ giấc của nhau. Chi phí điều trị bệnh, tôi vẫn đang xoay sở, sắp xếp được, chưa đến lúc khắc nghiệt nhất nên tôi cũng không muốn nhờ cậy thêm".  
 
Thùy Trang/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác