Việt Trinh mong mọi người đồng hành với mình hiến tạng

Đăng lúc: 6:29 am, Ngày 12/05/2019

Đăng tải thẻ hiến tạng, diễn viên Việt Trinh cho biết điều này chẳng có gì đáng khen nhưng mong mọi người song hành cùng mình trong việc hiến tạng.

Nữ diễn viên Việt Trinh đã đăng tải hình ảnh thẻ đăng ký hiến tạng và chia sẻ: "Con xin cám ơn Ba Mẹ đã cho con hình hài này. Con xin cám ơn Phật Trời cho con linh hồn này. Đi hơn nửa đời người con soi rọi thấy mình đã làm sai nhiều hơn làm đúng. Mà đời vẫn thương con ban cho con cuộc sống hôm nay. Cát bụi rồi sẽ trở về với cát bụi. Con xin hiến tạng sau khi con mất đi để người khác có thể bắt đầu lại sự sống. Con xin sám hối trước đại chúng. Con xin sám hối và xin lỗi với tất cả những người mà con đã làm cho họ buồn. Con xin cám ơn cuộc đời. Con chỉ mong điều duy nhất là có được cuộc sống tĩnh lặng cho đến hết cuộc đời".
"Đi hơn nửa đời người thấy mình đã làm sai nhiều hơn làm đúng, mong được sống tĩnh lặng đến hết cuộc đời".
 
Nhiều người dành nhiều lời khen ngợi cho Việt Trinh với hành động này của cô. Tuy nhiên, Việt Trinh cho biết việc cô quyết định hiến tạng là sau rất nhiều người. Chính vì vậy, Việt Trinh mong mọi người đừng khen cô mà hãy suy nghĩ thêm và cùng đồng hành với mình hiến tạng.
 
Thùy Trang/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác