Đạo diễn Ngọc Hiền ra mắt Câu lạc bộ ca sĩ Thế Hệ Trẻ

Đăng lúc: 6:18 am, Ngày 13/05/2019

Câu lạc bộ ca sĩ Thế Hệ Trẻ được thành lập bởi Trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM, là một trong những hoạt động thiết thực nhằm phát hiện, đào tạo các tài năng trẻ trong lĩnh vực âm nhạc và giới thiệu hoạt động ca múa nhạc.

Đạo diễn Ngọc Hiền, người trực tiếp giảng dạy kiêm vai trò chủ nhiệm CLB đã mạnh dạn tổ chức buổi ra mắt hoành tráng, được đầu tư kỹ lưỡng tạo dấu ấn đặc biệt cho các ca sĩ Thế Hệ Trẻ.
 
Buổi trình diễn đầu tiên của CLB đã giới thiệu, quy tụ nhiều giọng ca mới đầy triển vọng, có ngoại hình, có khả năng vũ đạo như Di Nguyễn, Thiệu Nhung, Thanh Trúc, Cao Lê Sang, Vũ Thiên Duy, Trịnh Mi Vân, Minh Minh, Đồng Diệu Ly, Xuân Định, Lê Hiếu, nhóm ICON-X… 
 
Được biết, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM là nơi thế hệ ca sĩ ngôi sao hàng đầu trong nước như Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Ngọc, Mỹ Tâm, Hiền Thục cùng nhiều ngôi sao ca nhạc khác xem là mái nhà chung, nơi tất cả cùng xuất phát đến thành công trên con đường nghệ thuật. 
Một số tiết mục biểu diễn trong buổi ra mắt CLB của Di Nguyễn, Đồng Diệu Ly, Xuân Định, Trịnh Mi Vân, Cao Lê Sang, nhóm ICON-X…
 
Đạo diễn, thạc sĩ Ngọc Hiền cho biết: “Tôi rất vui khi được đồng hành cùng thế hệ trẻ, những người có tài năng thực sự và không ngừng phấn đấu. Họ cho tôi có thêm động lực và tâm huyết với nghề. Tôi cũng luôn mong muốn giúp đỡ các bạn trẻ yêu thích ca hát, có tài năng nhưng chưa có điều kiện để biến những ước mơ đó thành hiện thực. Các bạn trẻ yêu thích ca hát và có quyết tâm, đam mê có thể tìm đến tôi tại CLB Thế Hệ Trẻ - Trung tâm Ca nhạc nhẹ, 57 Cao Thắng, quận 3, TP.HCM”. 
Đạo diễn, thạc sĩ Ngọc Hiền và các ca sĩ CLB Thế Hệ Trẻ.
 
Trong giai đoạn cần nhiều ý tưởng để làm mới các chương trình ca múa nhạc thì đây là một trong những ý tưởng tốt tạo sân chơi mới cho các ca sĩ trẻ. Qua đó, CLB cũng tạo nhiều cơ hội mới để các bạn trẻ tiếp xúc với sân khấu chuyên nghiệp và được đào tạo một cách bài bản hơn, là nơi để Thế Hệ Trẻ có thêm cơ hội tỏa sáng qua các chương trình nghệ thuật phục vụ khán giả vùng sâu, vùng xa, những nơi khán giả cần nhu cầu thưởng thức văn nghệ thực sự và bổ sung lực lượng dự bị cho các chương trình nghệ thuật của Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM.
 
Ngọc Hiền sẽ là đầu tàu định hướng về phong cách trình diễn, nghệ thuật vũ đạo cho các ca sĩ trẻ bên cạnh sự huấn luyện về thanh nhạc của ca sĩ Thanh Sử, người đã từng đoạt giải thưởng đặc biệt của Tiếng hát truyền hình Việt Nam
 
Xin cảm ơn và chúc Ngọc Hiền luôn có thêm nhiều dự án mới, tạo điều kiện tốt cho các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật ca hát.
 
Thanh Thanh

Đọc thêm các bài khác