Mặc lố lăng, Trần Chí Bằng kiếm gần 700 triệu đồng trong 30 phút biểu diễn

Đăng lúc: 3:28 pm, Ngày 07/06/2019

Luôn bị chỉ trích về phong cách ăn mặc quái dị nhưng chính tai tiếng này lại giúp Trần Chí Bằng có thể sống được với nghề.

Những năm qua, Trần Chí Bằng luôn là một trong những cái tên gây chú ý của làng giải trí Hoa ngữ. Từng là thành viên nhóm nhạc Tiểu Hổ được khán giả yêu thích nhưng sau khi tách ra riêng, sự nghiệp của Trần Chí Bằng lại kém may mắn hơn Tô Hữu Bằng và Ngô Kỳ Long.
 
Để tồn tại trong làng giải trí ngày một khắc nghiệt, nhiều tên tuổi mới xuất hiện, Trần Chí Bằng cũng có nhiều chiêu trò hơn: ăn mặc kỳ dị, biểu diễn catwalk như người mẫu nữ...
 
Gần đây, Trần Chí Bằng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội Trung Quốc khi một video được lan truyền. Trong đó, Trần Chí Bằng mặc áo lưới, quần da bó sát và mặc áo khoác rộng, váy hoa bên ngoài. Nam ca sĩ biểu diễn một số bài hát trong sự kiện này, nhưng không có nhạc nền. Điều này gây bất ngờ cho khán giả. 
Trần Chí Bằng từng được yêu thích với vai Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách.
Nhưng những năm qua, nam diễn viên, ca sĩ này nhận nhiều lời chỉ trích bởi phong cách ăn mặc, biểu diễn ngày càng quái gở.
 
Tuy nhiên, điều khiến không ít người bất ngờ là tác giả đăng tải video này tiết lộ Trần Chí Bằng có thể kiếm được đến 200.000 NDT (gần 700 triệu đồng) từ buổi biểu diễn chỉ khoảng 30 phút này.
 
So với Tô Hữu Bằng và Ngô Kỳ Long, con đường mưu sinh của Trần Chí Bằng có phần tai tiếng hơn. Tuy nhiên, lựa chọn này cũng giúp nam ca sĩ tồn tại được với nghề, thông qua khá nhiều buổi biểu diễn thương mại. Trần Chí Bằng cũng không ít lần lên tiếng về những chỉ trích của dư luận. Anh cho rằng việc nổi loạn ở tuổi này là lựa chọn của cá nhân, khán giả dù yêu hay ghét thì anh vẫn sẽ đón nhận mọi ý kiến.
 
Thuỵ Khuê/Theo PNO

Đọc thêm các bài khác