Danh ca Elton John hoãn show vì bệnh nặng

Đăng lúc: 7:03 am, Ngày 28/10/2019

Elton John hoãn chương trình ở Indianapolis (Mỹ) vào ngày 26/10 do yếu sức. Giọng ca Anh 72 tuổi chia sẻ trên mạng xã hội: "Thật đau lòng khi tôi phải báo mình không thể trình diễn tối nay".

Elton thông báo dời chương trình sang ngày 26/3/2020. Buổi diễn thuộc tour Farewell của ông, dự kiến ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Đại Dương từ năm 2018 đến 2020. Sau đó, danh ca sẽ ngừng lưu diễn, tập trung hơn cho gia đình nhưng vẫn sản xuất âm nhạc.
Elton John trong một buổi diễn. 
 
Elton John không nói cụ thể hoàn cảnh sức khỏe hay tên bệnh. Thể chất của ca sĩ được chú ý từ sau lần bị nhiễm trùng do điều trị ung thư tuyến tiền liệt năm 2017. Trong hồi ký Me, ông kể: "Ca phẫu thuật thành công nhưng có gì đó không ổn 10 ngày sau. Tôi mắc một biến chứng hiếm gặp, phải nằm viện 11 ngày ở London và tự hỏi liệu mình sẽ chết. Một mình trong đêm, tôi cầu nguyện đừng chết, xin thêm chút thời gian để gặp các con".
 
Elton John kết hôn nhà làm phim David Furnish năm 2014. Họ có hai con trai nhờ phương pháp mang thai hộ. Thời trẻ, ca sĩ sinh năm 1947 có lối sống bất cần, ăn chơi trước khi tiết chế bản thân. John nhiều lần kể lại quãng đời này trong các bài báo, hồi ký và gần nhất với phim Rocketman (mà ông là giám đốc sản xuất).
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác