Elton John tiết lộ sở thích tình dục lạ thường: ngắm nhìn người khác ân ái và chụp hình

Đăng lúc: 7:13 am, Ngày 19/10/2019

Sau bao nhiêu năm, Elton John đã tiết lộ nguyên nhân ông không mắc bệnh AIDS dù có đời sống tình dục khá thoáng trong suốt thập niên 1980.

Nhờ vào phim Rocketman và cuốn tự truyện Me vừa ra mắt, công chúng biết thêm nhiều hơn về đời tư của Elton John - một nghệ sĩ gạo cội có cuộc sống phong phú, gây tranh cãi nhưng hiếm khi chia sẻ. Đặc biệt, ông đã không ngần ngại tiết lộ những thói hư tật xấu của mình trong quá khứ như nghiện ma túy, lạm dụng rượu và đam mê sex vì cho rằng “đây là những điều đã làm nên tôi của ngày hôm nay”.
George Michael và Elton John đều là người đồng tính.
 
Elton John từng cho rằng mình đã rất may mắn khi có thể sống sót vượt qua thập niên 1980 - giai đoạn bùng nổ HIV/AIDS trong cộng đồng người đồng tính nam - dù quan hệ tình dục khá bừa bãi trong khi rất nhiều bạn bè thân thiết và người yêu đồng giới đã chết vì căn bệnh này như Freddie Mercury, trưởng nhóm Queen. Trong cuốn tự truyện Me, ông đã giải thích rõ hơn nguyên nhân cho việc này.
 
Cụ thể, Elton John từng lạm dụng ma túy từ cuối những năm 1970 cho đến đầu thập niên 1990. Trừ những lúc biểu diễn, hầu như lúc nào ông cũng ở trong trạng thái “phê thuốc” và gây tác động trực tiếp đến thói quen quan hệ tình dục của Elton John. “Tôi thấy ma túy giống như một loại thuốc kích dục. Điều này thật kỳ lạ bởi đối với hầu hết mọi người, nó giết chết sự cương cứng. Về phía tôi thì chẳng có vấn đề gì, thậm chí ngược lại. Nếu chơi đủ ma túy, tôi có thể cương cứng cả ngày”, ông viết.
Elton John và Cher năm 1975.
 
Elton John cho biết ma túy khiến ông “thoáng” hơn trong vấn đề tình dục. “Khi phê thuốc, tôi đã làm những điều mà khi bình thường tôi chẳng bao giờ có can đảm để thực hiện. Nó ảnh hưởng lên tất cả mọi người bao gồm cả trai thẳng”, ông nói.
 
Năm 1975, Elton John chuyển đến sống tại căn biệt thự tại Los Angeles và đây là nơi lí tưởng để ông tổ chức những buổi tiệc trác táng mang đậm chất xác thịt. “Tôi thường xuyên sử dụng phòng bi-da để dụ những chàng trai đến để quan hệ. Trò này khá hiệu quả, nhất là khi đã xài ma túy”, ông viết.
 
Điều thú vị là Elton John không thật sự quan hệ tình dục nhiều đến thế. Thay vì tham gia cuộc vui, ông thích ngắm nhìn những chàng trai quấn lấy nhau, ân ái trước mặt mình và chụp hình. “Tôi là kẻ quan sát. Tôi thiết lập khung cảnh đồi trụy theo trí tưởng tượng rồi kêu 2 hoặc 3 chàng trai quan hệ cho mình xem”, ông viết. “Đây chính là đam mê khoái lạc của tôi, khiến những người bình thường chẳng bao giờ tiếp xúc với nhau quan hệ tình dục. Trong lúc đó, tôi ngắm nhìn họ và chụp hình”.
 
Hóa ra, sở thích tình dục quái lạ này có ưu điểm rất lớn. “Không có hứng thú tự mình quan hệ tình dục đã giúp tôi không dính HIV/AIDS. Nếu không, chắc tôi đã chết từ lâu”, ông viết.
 
Elton John quyết định ngừng sử dụng ma túy vào năm 1990 sau khi bạn trai của ông lúc đó là Hugh Williams vào trại cai nghiện. Ngoài ra, Freddie Mercury và George Harrison cũng từng nhiều lần khuyên nhủ Elton John nêu cứu lấy bản thân trước khi quá muộn.
Elton John thời trẻ.
 
Elton John là một trong những ngôi sao đầu tiên tham gia cuộc chiến chống HIV/AIDS. Tính từ thập niên 1980 đến nay, ông đã gây quỹ được hàng trăm triệu USD cho công tác nghiên cứu, phòng chống căn bệnh thế kỷ này.
 
Năm 1993, Elton John bắt đầu hẹn hò với nhà làm phim người Canada David Furnish. Cặp đôi này đăng ký kết hợp dân sự vào năm 2005 và chính thức kết hôn vào năm 2014. Họ có 2 con trai thông qua phương pháp mang thai hộ.
 
Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác