Khán giả khóc, cười với 'Anh trai yêu quái'

Đăng lúc: 8:50 am, Ngày 26/11/2019

Là bộ phim gia đình Việt được trông đợi dịp cuối năm 2019, "Anh trai yêu quái" của đạo diễn Vũ Ngọc Phương đã không khiến những khán giả đầu tiên thất vọng trong buổi chiếu ra mắt tối 25/11.

Buổi chiếu có mặt đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đạo diễn Lý Minh Thắng, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân, "Nữ hoàng bikini" Ngọc Trinh, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Gil Lê, Song Luân, Lãnh Thanh, Gia Huy, Mlee, Quốc Anh, Quang Tuấn, Hải Triều, Khả Ngân…
 
Từng gây ấn tượng tại Liên hoan phim Busan 2019, nên Vũ Ngọc Phượng chia sẻ anh hy vọng với sự đồng điệu về ngôn ngữ và văn hóa, khán giả Việt Nam sẽ còn đón nhận và xem phim Anh trai yêu quái với nhiều cảm xúc hơn. Và sau buổi công chiếu, tác phẩm đã nhận nhiều lời khen. 
Dàn diễn viên chính trong buổi chiếu ra mắt
 
Hài hước và cảm động, cười và khóc chính là cảm xúc chung cả tất cả khách mời sau khi xem Anh trai yêu quái. Câu chuyện kể về Lâm - một vận động viên Judo đang trên đỉnh cao sự nghiệp bỗng gặp chấn thương, phải bỏ dở sự nghiệp vì bị mù vĩnh viễn. Phong - người anh cùng cha khác mẹ của Lâm sau khi biết tin đã không khỏi nức nở khóc xin được về nhà chăm sóc em. Tuy nhiên, đó chỉ là lời hứa với cán bộ quản giáo. Ngay khi vừa trở về, ông anh “yêu quái” lập tức trở mặt với hàng loạt những hành động thô lỗ với em trai, cùng lời cảnh cáo “Cố gắng chịu đựng nhau một thời gian nha”.
Có mặt Issac, Kiều Minh Tuấn, Diệu Nhi, Phi Phụng... Anh trai yêu quái chính thức khởi chiếu toàn quốc từ ngày 29/11. Bộ phim có các suất chiếu sớm đặc biệt trong hai ngày 27-28/11. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác