Thanh Hằng mất 5 giờ quay cảnh hôn đắm đuối Chi Pu

Đăng lúc: 7:24 am, Ngày 29/11/2019

Diễn viên Thanh Hằng căng thẳng, mất 5 giờ cho lần đầu đóng cảnh hôn nữ giới với đàn em Chi Pu trong phim "Chị chị em em".

Trong video cô chia sẻ trên trang cá nhân, nhân vật Thiên Kim (Thanh Hằng) bất ngờ khi được Nhi (Chi Pu) ôm hôn. Sau phút bối rối, cô nồng nhiệt hôn lại. "Tôi lo lắng cực độ khi lần đầu chạm môi một người phụ nữ, đồng thời áp lực vì nhân vật của mình phải thăng hoa nhất có thể", Thanh Hằng nói.
Thanh Hằng đóng cảnh hôn Chi Pu trong Chị chị em em
 
Trước khi quay, cặp diễn viên được đạo diễn Kathy Uyên cho xem qua một số trích đoạn phim nước ngoài có nội dung tương tự để lấy cảm xúc. Êkíp bố trí nhiều góc máy để cảnh quay đạt hiệu quả về cảm xúc. "Đóng cảnh này xong, tôi vẫn thích hôn đàn ông hơn", Thanh Hằng nói vui.
Poster phim Chị chị em em
 
Trong phim, Thanh Hằng thể hiện chuyện tình tay ba giữa hai người phụ nữ và một đàn ông. Nhân vật của cô là Thiên Kim - con gái một doanh nhân giàu có, làm nghề phát thanh viên, kết hôn với người chồng tên Huy (Lãnh Thanh đóng). Cuộc sống họ xáo trộn khi Nhi (Chi Pu) xuất hiện. Ẩn sau vẻ ngoài hiền lành, Nhi dần tỏ ra là người có âm mưu. Thanh Hằng mất ba tháng cân nhắc khi được mời đóng phim vì kịch bản có nhiều cảnh "nóng". Cô đồng ý vì nhận thấy đó là những tình tiết cần thiết cho quá trình phát triển tâm lý của nhân vật. 
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác