Tuyết Trinh trở lại với người tình phim ảnh

Đăng lúc: 5:10 pm, Ngày 05/01/2020

Sau ba năm ở xứ người, diễn viên khả ái Tuyết Trinh bất ngờ trở lại với bộ phim dài tập đang quay của đạo diễn Hoàng Mập mang tên “Má tôi là đại gia”.

Đẹp hơn xưa, thon thả hơn xưa, Tuyết Trinh tíu tít khi được gặp lại êkíp đoàn phim, như được trở về mái nhà xưa. Cô vui vẻ chia sẻ về vai diễn mới của mình: “Nhân vật của Trinh là Thanh Thanh - một cô gái lớn lên trong trại trẻ mồ côi, nên luôn mơ một tương lai tươi đẹp. Thời sinh viên, cô có 4 mối tình với 4 người đàn ông đã có vợ, từng bị đánh ghen, từng bị gọi là tiểu tam, bị xem thường là con giáp thứ 13 đi phá hoại gia đình người khác. Để mưu cầu cuộc sống, Thanh Thanh đã có những hành động không ngờ…”.
Tuyết Trinh và Võ tấn Phát trong Má tôi là đại gia
 
Nguyên do nào Tuyết Trinh lại quyết định quay về đóng phim?
 
-Tuy đang sinh sống tại Úc, nhưng Trinh lúc nào cũng nhớ quê nhà, nhớ gia đình, nhớ bạn bè, nhớ phim trường, nhớ món ăn Việt. Nghề diễn là một đam mê nên chỉ cần được đứng trước ống kính, được thể hiện niềm đam mê của minh theo từng nhân vật, thì bao mệt mỏi buồn phiền cũng tan biến hết. Tất cả đều là những kỷ niệm vui, hồi hộp chờ lúc phim phát sóng và ngồi xem từng phân đoạn mình diễn để đúc kết lại những cái chưa đạt, trau dồi thêm cho tốt…
 
Mỗi lần online facebook thấy các bạn các anh chị các cô chú up hình đi quay đi diễn, Trinh nhớ nghề lắm, nhớ cái cảm giác được hóa thân vào nhân vật, được khóc được cười được vui được buồn với những cảm xúc của nhân vật. Vô tình vào khoảng thời gian tháng 9,10 vừa qua, Trinh có bay về Việt Nam để chuẩn bị cho một số dự định của năm 2020, thì gặp lại nghệ sĩ Hoàng Mập. Biết anh đang chuẩn bị quay phim mới Má tôi là đại gia, Trinh mới xin vai và anh Hoàng Mập ưu ái cho một nhân vật khá thú vị.  
Tuyết Trinh đã tham gia Dạ khúc nguyệt cầm, Lọ lem Sài gòn, Hai người cha, Báu vật ngày xuân, Khát vọng thượng lưu, Oan gia đại chiến, Yêu thuê, Hát ca bềnh bồng…
 
Từng tham gia khá nhiều phim, Tuyết Trinh ưng ý nhất vai diễn nào? 
 
-Đó là vai Yến trong phim Dạ khúc nguyệt cầm. cho mình cảm giác như mình chính là nhân vật. Nhân vật Yến là con gái nuôi của má Tám (do nghệ sĩ Hoàng mập đóng), là một người đàn ông có uẩn khúc tình cảm sâu xa với Hai đời - một kép cải lương trong đoàn. Đến giờ, hai “má con” vẫn còn hay nhắc về bộ phim này.
 
Từ đó đến giờ, vai diễn nào có thể làm khó Tuyết Trinh?
 
-Vai Diễm trong phim Khát vọng thương lưu của chú đạo diễn Nguyễn Dương. Diễm là một cô gái rất tham vọng, bằng mọi cách để đạt được mục đích, rất khác với tính cách của Trinh nên rất khó để hiểu, để diễn. Trinh đóng chung với cô Thu Tuyết, vợ đạo diễn Nguyễn Dương, anh Bình Minh và Elly Trần, mọi người cũng kết hợp diễn ăn ý và giúp đỡ Trinh rất nhiều. 
Ảnh: Thái Nhàn Studio - Makeup: Phi Nha - Costume: NTK Việt Hùng
 
Trước thềm xuân mới, Tuyết Trinh có muốn nói gì thêm với khán giả của mình không?
 
-Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Trinh xin cầu chúc cho các khán giả thân thương của mình một năm mới được tấn tài, tấn lộc, tấn bình an.
 
An An

Đọc thêm các bài khác