Hoa hậu H'Hen Niê đẹp rực rỡ trong bộ ảnh chụp ở hang Sơn Đoòng

Đăng lúc: 8:04 am, Ngày 04/02/2020

Hoa hậu H'Hen Niê diện váy dạ hội, áo dài và trang phục thổ cẩm trong chuyến khám phá hang Sơn Đoòng (Quảng Bình).

H'Hen Niê tạo dáng ở đài thạch nhũ tựa xoắn ốc thuộc hố sụt Vọng khủng long - nơi nam DJ Alan Walker từng quay MV Alone, Pt. II. 
Cộ tung váy, xoay người trong chiếc đầm vàng làm bằng lụa của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. “Lúc đó, tôi thấy mình như một nàng bướm vàng lạc ở chốn bồng lai tiên cảnh”, cô kể. 
Tại hố sụt Vườn địa đàng, H’Hen Niê chọn áo dài vàng phom dáng truyền thống của nhà thiết kế Thuận Việt, phối băng đô cài đầu cùng tông. 
Cô dạo bước trên thảm thực vật phát triển trên nền thạch nhũ hàng triệu năm tuổi. 
Vàng là sắc màu cô yêu thích nhất. Tại bán kết Miss Universe 2018, hoa hậu từng gây ấn tượng với công chúng quốc tế qua màn catwalk với bộ váy dạ hội vàng.  
H’Hen Niê rủ H’Annetta, một thành viên người Ê Đê cùng chuyến đi, đem theo bộ váy thổ cẩm để chụp ảnh cùng nhau ở hang Én. Chuyến khám phá được thực hiện trước Tết Nguyên Đán, hành trình bốn ngày, dài hơn 20 km. 
Trang phục truyền thống luôn gắn bó cùng cô tại những sự kiện quan trọng. Sau khi thực hiện xong bộ ảnh, H’Hen Niê đã khóc vì xúc động. Cô thấy tự hào khi đất nước có một cảnh quan và hệ sinh thái phong phú như Sơn Đoòng.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác