Mong ba mẹ hãy tin tưởng con lần nữa

Đăng lúc: 7:46 am, Ngày 09/02/2020

“Thiếu niên nói 2020” là chương trình mang tính định hướng giáo dục đầy tính nhân văn dành cho các em học sinh tiểu học và trung học, có format hoàn toàn mới lần đầu tiên lên sóng tại Việt Nam.

Trong tập 1 lên sóng vào lúc 21h Chủ nhật ngày 9/2 trên kênh VTV3 sẽ là câu chuyện của một học sinh lớp 7 "mong ba mẹ hãy tin tưởng con lần nữa". Cô bé kể rằng thường bị ba mẹ nghi ngờ đi la cà với bạn bè, mỗi lần mất tiền thì đều đổ thừa cho con gái, lý do là trong quá khứ cô bé từng lấy tiền của mẹ. Đứng trên bục "dũng khí" cô bé đã hỏi thẳng: "Tại sao ba mẹ lại nghi ngờ trong khi con không làm việc này?".
 
Tập 1 sẽ không thiếu những câu chuyện ý nghĩa mà các em đến từ trường THPT Gia Định và THCS Hồng Bàng ở TP.HCM gửi đến phụ huynh và bạn bè của mình. Từ những tâm tư đáng yêu, ngây ngô đến những ước mơ của tuổi mới lớn được các em mạnh dạn nói ra. 
Thiếu niên nói 2020 cũng mang đến tiếng cười hài hước, vui nhộn qua những câu chuyện đời thường trong cuộc sống và gia đình của các em. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ được các em học sinh yêu mến.
 
Tiểu Linh

Đọc thêm các bài khác