Chuyên gia phong thủy dự đoán vận mệnh 12 con giáp năm Giáp Thìn 2024

Đăng lúc: 7:10 am, Ngày 10/02/2024

Các chuyên gia phong thủy Malaysia và Trung Quốc dự đoán Giáp Thìn là năm may mắn với người tuổi Mùi, Hợi, còn người tuổi Thìn, Sửu có thể gặp một số khó khăn.

Tuổi Tý
 
Lương Dung Thăng, chuyên gia phong thủy người Malaysia, sáng lập viên Hiệp hội Chuyên gia Phong thủy Quốc tế, khuyên người tuổi Tý trong năm Thìn nên tăng cường và xây dựng quan hệ bền chặt hơn với cấp trên và đối tác.
 
Ông khuyên họ tránh "ngồi lê đôi mách", chăm chỉ lắng nghe và chú ý đến lời khuyên. Họ có thể tham gia đầu tư ngắn hạn nhưng cần thận trọng, tránh nảy lòng tham.
Lương Dung Thăng, chuyên gia phong thủy người Malaysia. Ảnh: The Edge
 
Tuổi Sửu
 
Ông Lương cho rằng người tuổi Sửu có thể đối mặt nhiều thách thức và nên thận trọng khi ký kết hợp đồng, văn bản quan trọng trong năm 2024. Họ cũng nên cảnh giác với các vấn đề trong mối quan hệ, tránh dính líu tới người thứ ba để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Họ không nên cho vay tiền hay đứng ra bảo lãnh.
 
Sean Wong, chuyên gia phong thủy người Trung Quốc định cư ở Australia, cho hay để thúc đẩy vận may trong năm Thìn, người tuổi Sửu nên cân nhắc thay ví và để vào bên trong một bức ảnh cá nhân đang vui vẻ như một biểu tượng về loại bỏ cái cũ và khởi đầu cái mới.
 
Tuổi Dần
 
Theo Lương Dung Thăng, công việc và sự nghiệp của người tuổi Dần năm nay sẽ may mắn, suôn sẻ. Họ nên tăng cường mối quan hệ và củng cố mạng lưới quan hệ với cấp trên và đối tác, giúp cải thiện vận may và đem lại nhiều cơ hội.
 
2024 là năm tốt lành để người tuổi Dần đi du lịch, tận hưởng cuộc sống, tham gia các hoạt động thiện nguyện để tích công đức và may mắn.
 
Tuổi Mão
 
Chuyên gia phong thủy này cũng cảnh báo người tuổi Mão có thể gặp một số vận hạn hoặc kiện tụng trong năm nay. Họ nên chủ động giải quyết các khoản nợ nần, đóng tiền phạt trước khi vấn đề leo thang. Người tuổi Mão nên đầu tư nhiều hơn vào các mối quan hệ, sẵn sàng tiếp thu lời khuyên đúng đắn.
 
Theo Sean Wong, kiên nhẫn là chìa khóa giúp người tuổi Mão vượt qua khó khăn, trong khi hoạt động du lịch và thiện nguyện sẽ giúp họ tăng may mắn. Họ cũng nên mặc quần áo sáng màu, đeo móc khóa hình con lợn để cải thiện vận may.
 
Tuổi Thìn
 
Lương Dung Thăng nhận định người tuổi Thìn sẽ đối mặt một năm đầy thử thách, tiềm ẩn nhiều trở ngại và có thể nảy sinh tình huống khó khăn, đòi hỏi trí tuệ và lòng dũng cảm để giải quyết. Họ cần tỉnh táo, kiểm soát lời nói và cảm xúc để tránh xảy ra rắc rối. Người tuổi Thìn không nên bắt đầu các dự án kinh doanh hay đầu tư mới trong giai đoạn này.
 
Để cải thiện may mắn và tích lũy công đức, người tuổi Thìn nên tham gia nhiều hoạt động từ thiện trong năm nay, cũng như tận dụng thời gian này để đi du lịch, tận hưởng cuộc sống, chuẩn bị cho năm 2025 tốt hơn.
 
Sean Wong cho rằng người tuổi Thìn có thể mặc quần áo sáng màu và đeo phụ kiện hình con chim như gà hay vẹt để tăng vận may và kết nối xã hội.
 
Tuổi Tỵ
 
Người tuổi Tỵ có thể gặp may mắn trong các mối quan hệ trong năm nay, góp phần vào sự nghiệp và công việc suôn sẻ, theo ông Lương. Họ nên duy trì sự khiêm tốn và thân thiện, hợp tác chặt chẽ với cấp trên hoặc khách hàng. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cũng nên ưu tiên chăm sóc sức khỏe, đồng thời tích cực tham gia từ thiện.
 
Sean Wong cho hay 2024 là năm lý tưởng để yêu đương với người tuổi Tỵ. Đàn ông tuổi Tỵ độc thân sẽ hấp dẫn người khác giới nhờ sự quyến rũ, còn phụ nữ sẽ dễ tìm được tình yêu đời mình.
 
Tuổi Ngọ
 
Người tuổi Ngọ nên rèn luyện tính kiên nhẫn vì vận may đang ở phía trước. Họ nên chú ý lái xe cẩn thận, tuân thủ pháp luật để tránh rủi ro, đồng thời cẩn trọng khi tham gia các hoạt động thể chất vì có nguy cơ chấn thương, cũng như các môn thể thao dưới nước.
 
Người tuổi Ngọ trong năm 2024 nên làm nhiều việc thiện như hiến máu. Họ hãy luôn ghi nhớ câu thần chú "thành công trong thầm lặng", thay vì đi bước lớn, hãy tập trung vào sự tiến bộ ổn định.
 
Tuổi Mùi
 
Người tuổi Mùi sẽ gặp may trong các mối quan hệ tích cực năm 2024, mở đường cho hành trình sự nghiệp và kinh doanh suôn sẻ hơn. Họ nên tập trung vào bản thân, tránh can thiệp vào chuyện của người khác.
 
Nên hợp tác chặt chẽ với cấp trên hoặc khách hàng nữ vì sẽ đem lại kết quả thuận lợi. Họ cũng có thể đầu tư ngắn hạn, đồng thời nên chú trọng sức khỏe, kiểm tra sức khỏe thường xuyên, đặc biệt là vấn đề tiêu hóa.
 
Tuổi Thân
 
Sự nghiệp và công việc kinh doanh của người tuổi Thân sẽ may mắn thuận lợi đáng kể trong năm nay. Họ nên tìm cách mở rộng mạng lưới nghề nghiệp, khiêm tốn, tránh xa tin đồn và kiềm chế can thiệp vào công việc của người khác để tránh rắc rối pháp lý.
 
Người tuổi Thân cũng được các chuyên gia phong thủy khuyên nên chú ý tránh xa các điểm giải trí ban đêm và hạn chế uống rượu trong năm Thìn.
 
Tuổi Dậu
 
Vận may của người tuổi Dậu sẽ cải thiện trong năm nay, nhưng cần tránh bàn tán chuyện người khác mà nên tập trung vào vấn đề cá nhân. Chuyên gia lưu ý họ không nên bắt đầu các dự án kinh doanh hoặc đầu tư mới trong năm nay và bệnh cũ có thể tái phát. Do đó, cần chú trọng chăm sóc sức khỏe và ngủ đủ giấc, dành nhiều thời gian gần gũi với thiên nhiên.
 
Người tuổi Dậu thường có tính cách hướng ngoại, ngoại hình xinh đẹp quyến rũ. 2024 là một năm vận đào hoa nở rộ với người tuổi Dậu. Nếu là người độc thân, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận vô số cơ hội hẹn hò, nhưng nếu là đàn ông đã lập gia đình, hãy cẩn thận với chuyện ngoại tình.
 
Tuổi Tuất
 
Người tuổi Tuất có thể đối mặt nhiều thay đổi trong cuộc sống trong năm nay, đòi hỏi họ phải thích nghi với môi trường mới. Những người kém thuận lợi trong năm cũ có thể đón nhận chuyển biến tích cực trong năm Giáp Thìn.
 
Dù vậy, họ cần thận trọng trong các vấn đề gia đình, tránh nảy sinh mâu thuẫn vì cái tôi tự cao. Họ cũng không nên bắt đầu việc kinh doanh mới hay đầu tư trong năm nay.
 
Người tuổi Tuất cũng nên thận trọng, tránh trở thành nạn nhân của các trò lừa đảo. Hãy thường xuyên đi khám sức khỏe và tham gia thiện nguyện để nâng cao vận may cho bản thân.
 
Tuổi Hợi
 
Người tuổi Hợi hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một năm thịnh vượng, thành công và tràn ngập tình yêu. Họ có cơ hội trở thành ông bà chủ hoặc được người có ảnh hưởng ưu ái. Những người hoạt động trong lĩnh bán hàng, phim ảnh, truyền hình hay Internet có thể trở thành tâm điểm chú ý trong năm nay.
 
Tuy nhiên, chuyên gia phong thủy khuyên họ nên tránh tự mãn, lắng nghe lời khuyên và quan điểm của người khác, đồng thời đề phòng mất mát đồ đạc khi đi du lịch. Người tuổi Hợi đã có gia đình nên cảnh giác với người thứ ba, giữ thái độ khiêm tốn và tôn trọng khi xử lý các vấn đề trong mối quan hệ.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác