NSND Lê Khanh với hình ảnh 'gái già' mạnh mẽ

Đăng lúc: 3:40 pm, Ngày 20/07/2020

NSND Lê Khanh gây chú ý khi hy sinh mái tóc dài, xóa bỏ hình ảnh đài các về người phụ nữ Hà Nội để hóa thân vào vai diễn mới đầy táo bạo, gai góc trong “Gái già lắm chiêu” phần tiếp theo.

Sau phim chiếu Tết Gái già lắm chiêu 3 thành công lớn, NSND Lê Khanh được hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito “đo ni đóng giày” tiếp tục hợp tác trong phần tiếp theo của series phim điện ảnh ăn khách này. 
 
Đáng chú ý khi tạo hình vai diễn mới của NSND Lê Khanh vừa được công bố khác hoàn toàn so với nhân vật bà Thái Tuyết Mai trong Gái già lắm chiêu 3. Chị xuất hiện với mái tóc cắt ngắn mạnh mẽ. Đạo diễn Bảo Nhân hé lộ: “Lần trở lại này, NSND Lê Khanh sẽ vào vai một phụ nữ  trung niên gai góc, quyết liệt hơn trong tính cách và có một cuộc sống cá nhân phức tạp”.
NSND Lê Khanh với hình ảnh người phụ nữ Hà Nội quyến rũ, quen thuộc
Quyết định cắt đi mái tóc dài
Và hình ảnh mạnh mẽ trong dự án Gái già lắm chiêu phần tiếp theo
 
Nói về lý do hy sinh mái tóc đã trung thành với hình ảnh phụ nữ Hà Nội đài các, nền nã của mình, NSND Lê Khanh cho biết: “Tôi luôn khát khao một vai diễn bộc lộ được những suy nghĩ và tính cách khác nhau ẩn chứa bên trong mình. Tôi đã chủ động  xin đạo diễn cho tôi cắt phăng mái tóc dài ngay từ trước khi bộ phim bấm máy để được hoá thân sớm vào nhân vật”.
 
Như đã thông báo, bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đang gấp rút thực hiện song song hai dự án Gái già lắm chiêu 4Gái già lắm chiêu 5. Đến hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa công bố nữ nghệ sĩ Lê Khanh sẽ tham gia phần nào của hai dự án điện ảnh này. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác