Con trai của hai 'Hoàng tử xiếc Việt Nam' Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lập kỷ lục

Đăng lúc: 3:27 pm, Ngày 09/08/2020

Hai bé Vĩ Lâm, Hùng Tâm - con trai của anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã lập Kỷ lục Việt Nam khi giữ thăng bằng trên tay bố trong một phút 12 giây.

Theo kế hoạch, buổi xác lập kỷ lục hạng mục Cặp anh em nhỏ tuổi nhất đứng thăng bằng trên tay bố tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM). Dịch bùng phát nên Quốc Cơ - Quốc Nghiệp gác lại. Sau nhiều lần cân nhắc và thấy nỗ lực luyện tập của hai con trong một năm qua, anh em "Hoàng tử xiếc" quyết định cho các bé thực hiện kỷ lục tại nhà riêng.
 
Chương trình diễn ra trong thời dịch nên mọi người tham dự đều đeo khẩu trang (trừ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp và hai con), rửa tay, phòng tập được khử trùng kỹ lưỡng.
Vĩ Lâm, Hùng Tâm cùng bố lúc nhỏ
Cùng bố trong buổi biểu diễn xác lập lỷ lục
 
Quốc Cơ nói khó khăn khi luyện tập cho hai con là tâm lý của mẹ chúng, sợ con chấn thương vì tuổi nhỏ. Họ cũng lo các bé mất tập trung, có thể gây nguy hiểm. Cả hai tìm cách nương cho con có những điểm mạnh trên tay và để chúng có cảm giác thăng bằng. Ngoài ra, đôi nghệ sĩ xiếc sử dụng kỹ thuật tâm lý cho hai bé như vừa chơi vừa tập.
Vĩ Lâm cùng bố Quốc Cơ (trái) và Hùng Tâm cùng bố Quốc Nghiệp (phải) được sự ủng hộ của ông bà nội (phía sau)
 
Bé Hùng Tâm là con trai của Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai, sinh năm 2017. Còn Vĩ Lâm là con của Quốc Cơ và MC Hồng Phượng, sinh năm 2016.
 
"Chúng tôi muốn tặng Kỷ lục Guinness Việt Nam của hai con cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, các bệnh nhân đang điều trị Covid-19", anh em "Hoàng tử xiếc" cho biết.
 
Clip xác lập kỷ lục hạng mục Cặp anh em nhỏ tuổi nhất đứng thăng bằng trên tay bố
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác