Mạnh Quỳnh tiết lộ bà xã và 2 con trai không thích nghe nhạc của anh

Đăng lúc: 3:07 am, Ngày 27/09/2020

Vốn là người khá kín tiếng về chuyện riêng tư, nhiều người bất ngờ khi biết ca sĩ Mạnh Quỳnh kết hôn với cô gái xinh đẹp người Mỹ gốc Việt tên Cẩm Diệu vào năm 2004.

Mạnh Quỳnh cho biết, tính cách của anh và bà xã là hai thái cực trái ngược nhau. Nếu như anh sau hơn 20 năm vẫn giữ lề lối của người Việt Nam thì vợ anh do sống ở Mỹ từ nhỏ nên có quan niệm và cách sống rất Tây. Tuy nhiên, anh cho rằng đây cũng là lý do khiến vợ chồng anh đến với nhau và gắn bó nhiều năm năm qua.
Chính ca sĩ Phi Nhung là người mai mối, se duyên cho Mạnh Quỳnh và vợ
 
Hiện Mạnh Quỳnh có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ và 2 con trai tại tiểu bang Missouri. Hai cậu con trai được Mạnh Quỳnh đặt tên là Tâm và Nhân như một cách hướng các con về cội nguồn.
 
Tuy nhiên, anh dí dỏm thú nhận cả hai đều không mấy hứng thú với âm nhạc quê hương nói chung và các ca khúc của bố nói riêng. Tương tự, vợ Mạnh Quỳnh cũng chỉ thích nghe nhạc Mỹ nên ở nhà nam ca sĩ ít khi mở các album của mình.
Mạnh Quỳnh có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ và 2 con trai
 
Vợ Mạnh Quỳnh là chuyên viên phân tích tài chính nên rất ít khi xuất hiện cùng chồng trước đám đông. Mạnh Quỳnh từng chia sẻ rất tự hào về bà xã khi vẫn luôn thấu hiểu cho công việc của chồng, chưa bao giờ phàn nàn hay khó chịu khi chồng thường xuyên đi diễn xa hoặc tình tứ trên sân khấu cùng đồng nghiệp nữ.
 
Những năm gần đây, Mạnh Quỳnh chủ động giảm khối lượng công việc để dành thời gian cho gia đình. Anh chỉ đi hát vào cuối tuần, các ngày nghỉ lễ sẽ hạn chế nhận show để ở nhà với vợ con. Ngoài ra, nam ca sĩ còn mở một phòng thu ngay tại nhà để có thể tự làm nhạc cho mình vào những lúc rảnh rỗi.
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác