Với nghệ sĩ Hoài Tâm, '60 chưa phải là già, 60 là tuổi mới qua dậy thì'

Đăng lúc: 1:44 am, Ngày 01/11/2020

Ở tuổi 45, nam nghệ sĩ hài Hoài Tâm vẫn hoạt động nghệ thuật năng nổ, trẻ trung và đang chọn cuộc sống độc thân nới xứ người.

Nghệ sĩ hài Hoài Tâm sinh năm 1975 tại Việt Nam, được khán giả hải ngoại yêu mến qua những tiểu phẩm hài, đặc biệt là những tiểu phẩm đóng cặp với Việt Hương.

Dù không sở hữu ngoại hình đẹp nhưng tạo hình giả gái xấu lạ của Hoài Tâm lại là một ấn tượng của anh. mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Chính vì vậy, Hoài Tâm thường xuyên giả gái khi diễn xuất.
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoài Tâm và Việt Hương
 
Hoài Tâm từng tiết lộ cơ duyên đến với nghệ thuật của anh bắt đầu từ năm 2002 khi được mời làm MC đám cưới. Sau đó, anh tham gia đoàn cải lương của nghệ sĩ Chí Tâm và bắt đầu bước lên sân khấu chuyên nghiệp của trung tâm Vân Sơn. Sau đó, với sự dí dỏm cùng cái duyên, anh được nhiều anh chị trong nghề biết đến, trong đó có nghệ sĩ Hoài Linh. Anh được Hoài Linh nhận làm em nuôi. Hoài Linh cũng chính là nhịp cầu nối Hoài Tâm với Việt Hương, tạo thành cặp Việt Hương - Hoài Tâm từ năm 2005 đến nay.
Ngoài những tiểu phẩm ăn ý trên sân khấu, Hoài Tâm cũng thường xuyên cùng gia đình Việt Hương đi chơi, tận hưởng cuộc sống
 
Dù có một sự nghiệp nghệ thuật thành công nhưng chuyện tình cảm của Hoài Tâm được anh giữ kín suốt mấy chục năm. Ở tuổi 45, Hoài Tâm vẫn chọn một cuộc sống độc thân vui vẻ. Anh từng hài hước chia sẻ lý do chưa muốn lấy vợ vì quan niệm "60 chưa phải là già, 60 là tuổi mới qua dậy thì". 
 
"Tôi có gia đình, anh chị em nghệ sĩ, bạn bè, nhân viên trong công ty... Xung quanh ai cũng yêu thương tôi nên tôi nghĩ "bông hoa này nên là của chung", Hoài Tâm dí dỏm.
 
Ngoài việc cống hiến hết mình cho nghệ thuật, Hoài Tâm dành thời gian để tận hưởng cuộc sống an yên tại Mỹ cùng những bạn bè, đồng nghiệp. "Tôi ở Mỹ gần 30 năm, có lẽ vì là người tích cực, lạc quan nên với tôi, cuộc sống ở đây rất thú vị. Tôi cảm nhận niềm vui, hạnh phúc mỗi phút, mỗi giờ", anh nói.
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác