Vẻ đẹp hút hồn của Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2020 Rock Kwanlada

Đăng lúc: 1:45 am, Ngày 02/12/2020

Rock Kwanlada đã đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2020 và tên của cô hiện đang được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội châu Á.

Tân Hoa hậu chuyển giới Thái Lan Rock Kwanlada được cư dân mạng khen ngợi xinh đẹp, nữ tính không kém bất kỳ một cô gái nào.
Rock Kwanlada, sinh năm 1997 với chiều cao 1m73. Cô hiện là một trong những diễn viên, người mẫu quảng cáo đắt show nhất tại Thái Lan. Rock Kwanlad có kinh nghiệm tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc.
Người đẹp chuyển giới 23 tuổi kiên trì với cuộc thi nhan sắc này. Năm 2017, cô từng dự thi Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan và đạt vị trí Á hậu 1. 3 năm sau cô tiếp tục dự thi và giành chiếc vương niệm.
Rock Kwanlada là người đẹp chuyển giới được nhiều người yêu quý ở Thái Lan. Cô từng gây xúc động bằng phim ngắn về hành trình chuyển giới của cô và câu chuyện về mối quan hệ giữa cô và cha ruột. Video thu hút hơn 2,3 triệu lượt xem trên YouTube.
Mỹ nhân chuyển giới Rock Kwanlada sẽ là đại diện của Thái Lan tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Miss International Queen 2021. Cô được kỳ vọng sẽ giành danh hiệu cao. Khả năng biểu cảm linh hoạt trước ống kính và trình độ tiếng Anh trôi chảy là lợi thế của Rock Kwanlada.
Rock Kwanlada sẽ đại diện cho Thái Lan tham gia đấu trường Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế
 
Theo Một Thế Giới

Đọc thêm các bài khác