Nghệ sĩ Hoàng Mập hạnh phúc trong buổi gặp gỡ trước khi phim'Chiều nghiêng' phát sóng

Đăng lúc: 11:10 am, Ngày 18/12/2020

Ông chủ của hãng phim Hoàng Thấn Tài đã cười rất nhiều, rất hạnh phúc vì có thêm một sản phẩm tâm huyết ra mắt công chúng.

Trong buổi gặp gỡ thân mật nhân dịp bộ phim Chiều nghiêng chuẩn bị lên sóng, đông đảo bạn bè, diễn viên, đối tác và gia đình đã đến chung vui với nghệ sĩ Hoàng Mập. Có thể nhắc đến là vợ chồng Cao Minh Đạt, vợ chồng Thiên Bảo, vợ chồng Huỳnh Thảo Trang - Trương Quang Pháp, Nguyệt Ánh, Ngọc Thuận, Quốc Huy, Đông Dương, Ngân Quỳnh, Tiểu Bảo Quốc, Janny Thuỷ Trần...
Nghệ sĩ Hoàng Mập chia sẻ, anh mong luôn có những buổi gặp gỡ tưng bừng như thế này vì điều đó đồng nghĩa với việc những tác phẩm do hãng Hoàng Thần Tài sản xuất có người mua, có tiền về để đầu tư cho phim khác, tạo điều kiện cho các diễn viên được làm nghề; rồi khi có sản phẩm mới chuẩn bị lên sóng, mọi người lại gặp gỡ với nhau.
Anh nói thêm: "Điều khiến Mập cảm thấy hạnh phúc nhất là các buổi gặp gỡ đã nhận được sự yêu thương của các doanh nghiệp nên quà tặng ngày càng nhiều hơn, chất lượng hơn. Do đó mà mọi người có mặt trong buổi tiệc của Mập đều vui vẻ ra về với những phần quà trên tay. Nếu lần này chưa may mắn thì lần sau sẽ đến lượt mình".
Bộ phim Chiều nghiêng dài 28 tập (biên kịch Vỹ Tuyến, đạo diễn Cư Huế - Hoàng Mập), với dàn diễn viên hùng hậu như Cao Minh Đạt, Ngọc Thuận, Nguyệt Ánh, Khánh Trinh, Đông Dương, Huỳnh Thảo Trang, Thuỳ Trang, Ngân Quỳnh, Phương Dung, Tấn Phát, Hoàng Li Lê, Luân Nguyễn, Tuyết Trinh, Lê Nguyên Bảo, Phi Phụng, Tiểu Bảo Quốc, Huỳnh Trang Nhi, Vân Thanh, Chinh Phạm, Mai Thanh Phong, Thiên Thư, Mỹ Hạnh, Trương Quang Pháp, Hồng Nhung, Quang Minh, Hoàng Mập, Xuân Liêm, LV Phan, bé Ngọc Anh...Phim chính thức được phát sóng trên SCTV14 lúc 19h45 mỗi ngày từ 25/12/2020.
 
Anh Dương. Ảnh: LV Phan

Đọc thêm các bài khác