Paramount TV làm lại 'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên'

Đăng lúc: 1:22 am, Ngày 22/12/2020

Loạt phim mới của "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" (Little House on the Prairie) sẽ do Paramount TV sản xuất, mỗi tập dự kiến dài một tiếng.

Theo Hollywood Reporter, khi biết về dự án, nữ diễn viên từng thủ vai cô bé Nellie Oleson trong loạt phim gốc - Alison Arngrim, nói rất muốn vào vai mẹ của Nellie - bà Harriet. Cô cho biết: "Ở tuổi 58 tuổi, tôi nghĩ mình phù hợp vào vai Harriet Oleson. Loạt phim truyền hình ngày trước để lại cho tôi nhiều kỷ niệm khó quên, nên nếu được chọn cho vai, tôi sẽ không từ chối". Nhân vật Harriet là mẫu phụ nữ ích kỷ, độc đoán, thường xuyên bắt nạt người chồng Nels (Richard Bull).
 
Nữ diễn viên Alison Arngrim từng thủ vai cô bé Nellie Oleson năm nay 58 tuổi
 
Ngày 17/12, Paramount TV cho biết đang hợp tác Anonymous Content để triển khai các bước kế tiếp cho dự án. Hiện đạo diễn và dàn diễn viên của phim chưa được công bố.
 
Loạt phim gốc (11/1974 - 3/1983) xoay quanh những thành viên trong gia đình nhà Ingall, cùng sinh sống tại một trang trại nhỏ. Qua 204 tập phim được phát sóng, tính cách của từng nhân vật, cũng như mối quan hệ của họ, được khắc họa rõ nét, từ đó hé lộ bức tranh toàn cảnh về một gia đình bình dị miền đồng quê nước Mỹ cuối thế kỷ 19. Phim quy tụ nhiều ngôi sao truyền hình thời bấy giờ như Michael Landon, Karen Grassle, Melissa Gilbert,...
Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên được chiếu lại nhiều lần trên các kênh truyền hình Mỹ cũng như nhiều quốc gia trên thế giới, đến những năm gần đây. Tại Việt Nam, tác phẩm là tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả.
 
Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác