Danh tiếng của tài tử Shia LaBeouf nhiều lần bị hủy hoại vì nhân cách cuồng loạn

Đăng lúc: 12:57 am, Ngày 26/12/2020

Hồi tháng 4/2020, đạo diễn Olivia Wilde công bố việc chọn Florence Pugh và Shia LaBeouf vào vai chính trong phim "Don’t Worry Darling".

Thế nhưng vào tháng 9, vai diễn của Shia LaBeouf bị thay thế bởi Harry Styles. Tờ Deadline khi đó thông tin rằng anh phải chia tay dự án vì trùng lịch quay với phim khác. Tuy nhiên điều tra mới nhất của tờ Variety cho thấy trên thực tế Shia LaBeouf đã bị loại khỏi Don’t Worry Darling vì những cư xử không đúng mực.   
 
Gần đây Shia LaBeouf liên tục dính scandal. Anh bị bạn gái cũ FKA Twigs tố bạo hành nhiều lần trong thời gian yêu nhau. Cách đây vài ngày Shia LaBeouf bị bắt gặp ôm hôn bạn gái mới - diễn viên Margaret Qualley tại sân bay LAX (Los Angeles, Mỹ).
Danh tiếng của tài tử Shia LaBeouf (1986) nhiều lần bị hủy hoại vì nhân cách cuồng loạn
 
Shia LaBeouf trước đó dính vô vàn bê bối, danh tiếng của anh nhiều lần bị hủy hoại vì nhân cách cuồng loạn. Ngày 1/10, anh bị văn phòng luật sư ở TP.Los Angeles (Mỹ) buộc tội trộm cắp và hành hung một người đàn ông dẫn đến việc phải hầu tòa ngày 19/11. Trước đó nam diễn viên cùng dính vô số scandal khác.
 
Một thành viên đoàn phim Don’t Worry Darling chia sẻ với tờ Variety: "Anh ấy là người không dễ làm việc cùng và luôn bỏ ngoài tai mọi lời nói". Shia LaBeouf thực tế đã bị sa thải khỏi đoàn phim khoảng 3 tháng trước khi bị nữ diễn viên FKA Twigs đâm đơn kiện tội bạo hành.
Shia LaBeouf cùng Vanessa Kirby trong phim Pieces of a Woman
 
FKA Twigs từng đóng chung phim Honey Boy với Shia LaBeouf và cả hai hẹn hò khoảng một năm. Cả Olivia Wilde và nhiều sao Hollywood đều bày tỏ sự ủng hộ với FKA Twigs trên mạng xã hội vì cô đã dũng cảm tố cáo Shia LaBeouf. 
 
Cùng với việc bị cắt vai, cách đây vài ngày Shia LaBeouf cũng bị Netflix xóa khỏi chiến dịch quảng bá cho phim Pieces of a Woman mà trong đó anh đóng cùng Vanessa Kirby.
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác