Hoa hậu nhí Bella Vũ tạo dáng bên voi khổng lồ

Đăng lúc: 12:41 am, Ngày 09/01/2021

Bộ trang phục Hoa hậu nhí Bella Vũ mặc lấy cảm hứng từ huyền thoại Hai Bà Trưng, sẽ xuất hiện trong chương trình thời trang Lễ hội áo dài PhươngLLY 2021 vào ngày 16/1.

Chiếc áo dài cách điệu màu đỏ rực rỡ của thương hiệu PhuongLLY lấy cảm hứng từ hình ảnh oai hùng của Hai Bà Trưng khi ra trận đánh giặc bảo vệ đất nước. Bộ ảnh được thực hiện suốt một ngày ròng rã vào cuối tháng 12/2020 tại Thiền viện Trúc Lâm (Lâm Đồng). Cả đoàn phải di chuyển đến khu đất trống của bến thuyền và cánh đồng sâu bên trong thác Prenn nhìn về núi Voi để ghi được những hình ảnh đẹp nhất.
Thời gian thực hiện bộ ảnh cũng hạn chế vì voi là động vật to lớn và không nghe được hiệu lệnh. Bella Vũ phải tạo dáng nương theo hai chú voi to lớn trong suốt quá trình chụp ảnh. 
Cô bé còn phải vượt qua nỗi sợ độ cao, giữ thăng bằng khi ngồi trên lưng chú voi cao hơn 3m không lúc nào chịu đứng yên. Điều đặc biệt là Bella Vũ không sợ chú voi to lớn mà sợ mình làm voi đau. Khi chú quản tượng yêu cầu ngồi lên cổ voi thì cô bé từ chối, chỉ muốn ngồi phía trên lưng.
Khi Bella Vũ tạo dáng gần sát hai chú voi, nhiếp ảnh gia cũng khá vất vả để lấy được khung hình đẹp. Bởi hai chú voi cứ liên tục đập mạnh hai chiếc tai và giơ vòi theo nhiều hướng. Cánh đồng hoang sơ toàn bùn lầy và ánh nắng gay gắt cũng là thử thách lớn cho Bella trong lần chụp ảnh này. 
Sau khi hoàn thành bộ ảnh khởi động cho Lễ hội áo dài PhươngLLY 2021, hiện Bella Vũ đang tập trích đoạn cải lương Tiếng trống Mê Linh - tiết mục mở màn cho chương trình trình diễn thời trang. Nhà thiết kế Phương Hồ và thương hiệu PhuongLLY mong muốn mang những giá trị văn hóa truyền thống đến gần với tất cả mọi người, nhất là các bạn nhỏ thông qua hình ảnh của áo dài, trích đoạn cải lương kể câu chuyện lịch sử ý nghĩa…

Êkíp thực hiện: MUA: Khoa Nguyễn, Photo: Juni Vu, Assistant: Hân Nguyễn & Mỹ Hiền, Concept & Designer: PhuongLLY.
 
Thủy Hương 

Đọc thêm các bài khác