Người đẹp Nguyệt Trần ra mắt bộ sưu tập áo dài 'Sắc màu ngày xuân'

Đăng lúc: 3:35 am, Ngày 25/01/2021

Hòa vào không khí những ngày cận Tết Tân Sửu 2021, người đẹp Nguyệt Trần cho ra mắt và làm mẫu cho chính bộ sưu tập áo dài với chủ đề “Sắc màu ngày xuân” của mình mà chị được ấp ủ từ lâu.

Đây là món quà Nguyệt Trần tặng tất cả những mọi người trong suốt thời gian qua. Đồng thời là lời chúc Tết một năm đón Tài, hưởng Lộc, Bình an đến tất cả mọi người của chị. 
Trong bộ sưu tập Sắc màu ngày xuân, những mảng màu sáng, nổi bật của tà áo dài hội họa khiến tổng thể trở nên tươi vui, rộn ràng của những ngày Tết đến Xuân về. 
Nguyệt Trần tâm sự: “Mặc dù thời gian bận rộn nhưng tôi rất thích, đam mê, am hiểu về áo dài. Tôi rất tâm huyết với bộ thiết kế áo dài Sắc màu ngày xuân. Khoác lên mình tà áo dài ngày Tết với những màu sắc tươi vui cùng hoạ tiết hoa, nắng vàng rực rỡ, nhành đào thắm, mái tóc đen dài, tất cả hoà quyện lại tạo nên bức tranh ngày Tết dịu dàng”.  
Những thiết kế trở thành “nàng Xuân” dịu dàng, thanh nhã, vô cùng rạng rỡ và đáng yêu. 
Sắc màu ngày xuân là cung bậc của nhiều cảm xúc, của sự may mắn, tin tưởng, hạnh phúc, thành công và hy vọng…Dù đã trải qua một năm đầy biến động và khó khăn nhưng không vì thế mà chúng ta hết tin tưởng vào mọi điều, mà hãy nhìn vào những điều tốt đẹp, tích cực để cố gắng và bứt phá vào năm tới”, chị chia sẻ.  
Những màu sắc của ngày xuân được hiện ra như một sự lan tỏa nét đẹp của những ngày đầu xuân.
 
Khánh Loan 

Đọc thêm các bài khác