49 tuổi, Trung Dũng không còn sợ người ta hỏi bao giờ lấy vợ

Đăng lúc: 7:23 am, Ngày 11/02/2021

Trung Dũng hiện đang rất bận với lịch quay phim và giải quyết nốt những công việc còn sót lại trong năm qua. Anh đang thực hiện dự án phim truyền hình "Lưới trời" của đạo diễn Nguyễn Phương Điền.

Ngày Tết của một người đàn ông vẫn còn độc thân ở tuổi 49 hàng năm diễn ra như thế nào? 
 
-Thì vẫn như những người bình thường thôi. Đón Tết, đi lễ, ăn các món ăn ngày Tết và quây quần bên gia đình (cười). Năm nay do dịch bệnh không thể đi đâu nên tôi cũng không có kế hoạch gì đặc biệt, chắc sẽ chỉ ở nhà bên gia đình để đón Tết.
 
Trước Tết mà anh vẫn rất bận rộn với công việc như vậy, phải chăng làm việc là một cách để vơi bớt đi sự cô đơn?
 
-Với tôi công việc là đam mê nên được làm việc là hạnh phúc lắm rồi. Từ xưa đến nay tôi vẫn có thói quen sống một mình, không ai gò bó ai cả nên chẳng bao giờ sợ cảm giác cô đơn, kể cả những ngày lễ Tết.
 
Gia đình đối với tôi vẫn là điều tuyệt vời nhất. Nhìn thấy những người thân, đặc biệt là mẹ của mình vẫn khoẻ mạnh mỗi dịp Tết đến với tôi đó là điều hạnh phúc.
Diễn viên Trung Dũng có thói quen sống một mình, không ai gò bó ai cả nên chẳng bao giờ sợ cảm giác cô đơn, kể cả những ngày lễ Tết
 
Những người độc thân nói họ sợ Tết vì luôn bị hỏi chuyện lập gia đình. Anh có còn sợ việc đó?
 
-Tôi đã gần 50 rồi nên không còn ai hỏi về chuyện gia đình nữa cả, chắc là cũng chán quá rồi (cười). Hơn nữa, cuộc sống là của tôi nên tôi sẽ là người tự quyết định và hài lòng với nó. Tôi nghĩ mọi người cũng hiểu điều này.
 
Anh đã lên kế hoạch thế nào về việc này cho năm sau?
 
-Năm 2021 này tôi đã dự định sẽ có 2 kế hoạch chính. Thứ nhất đó là ra mắt một kênh riêng về du lịch, ẩm thực và thể thao. Tiếp theo đó chính là ra mắt những MV nhạc tình và tiếp tục theo đuổi, tập trung cho con đường âm nhạc. 
 
Theo VietNamNet

Đọc thêm các bài khác